Đội tuyển futsal Việt Nam vui vẻ thoải mái thả lỏng trước trận gặp Malaysia

Nguyễn Anh Chiến

Chiều 12/5, đội tuyển futsal Việt Nam đã có buổi tập thả lỏng sau trận ra quân hòa 1-1 trước Indonesia. Để hướng đến trận đấu với Malaysia với tinh thần tốt nhất, buổi tập của thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang rộn rã tiếng cười.

Buổi tập của đội tuyển futsal nam Việt Nam diễn ra tại Nhà thi đấu Hà Nam. Do mới thi đấu ngày hôm 11/5 nên trong buổi tập này, Ban huấn luyện chỉ cho các cầu thủ thực hiện các bài tập thả lỏng cũng như phục hồi sau trận ra quân căng thẳng và vất vả.

278665817-1652372489.jpeg
Đội tuyển futsal Việt Nam vui vẻ thoải mái thả lỏng trước trận gặp Malaysia.

Buổi tập của Trần Văn Vũ và đồng đội diễn ra rộn rã tiếng cười. Không khí của buổi tập khá vui nhộn đem đến cảm giác các cầu thủ đã quẳng đi được nỗi ưu tư sau trận hòa Indonesia để hướng đến trận đấu với Malaysia với tinh thần tốt nhất.

Như thường lệ, các cầu thủ tập trung thực hiện các nội dung giáo án dưới sự hướng dẫn của các trợ lý thể lực người nước ngoài. Để tạo cảm giác thoải mái nhằm tính toán chiến thuật tốt nhất cho trận gặp Malaysia, HLV Phạm Minh Giang cũng tham gia vào trò chơi “đá ma” cùng các cầu thủ và BHL.

Ở trận đấu vừa qua, 2 cầu thủ Quốc Nam và Đình Hùng không thi đấu do chấn thương. Trong buổi tập này, cả 2 có phần tập với giáo áo riêng cùng các trợ lý.

Buổi tập phục hồi này chỉ kéo dài trong 1 tiếng đồng hồ. Ngày hôm nay (13/5), đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có buổi tập về chuyên môn để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vào ngày 14/5 tới.

Minh Anh

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.