Khởi tranh giải Billiards & Snooker vô địch TP.HCM 2023

Vũ Như Huy

Từ ngày 1 đến 4/6 tới, giải Billiards & Snooker vô địch TP.HCM năm 2023 sẽ chính thức khởi tranh với sự tham gia của nhiều tên tuổi tài năng trong làng Billiards Việt Nam.

Các cơ thủ tranh tài tại giải Billiards & Snooker vô địch TP.HCM 2023 ở các nội dung: Carom 1 băng và 3 băng, Pool 9 bi và 10 bi, Snooker, English. Đối với nội dung Pool và Carom, các trận đấu sẽ diễn ra tại câu lạc bộ Rome Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), trong khi nội dung Snooker và English tổ chức tại phòng tập Billiards (Quận 1).

Đáng chú ý, giải đấu lần này có sự góp mặt của những cơ thủ hàng đầu TP.HCM cũng như cả nước. Nội dung Carom 3 băng là sự tranh tài quyết liệt của Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Lý Thế Vinh, Nguyễn Trần Thanh Tự, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Trần Thanh Lực…

chien-1685493644.jpeg
Trần Quyết Chiến đại diện cho đơn vị Quận 1 tranh tài tại giải vô địch TP.HCM. Ảnh: LP

Nội dung Carom 1 băng cũng quy tụ những gương mặt quen thuộc như: Nguyễn Trần Thanh Tự, Phạm Cảnh Phúc, Nguyễn Như Lê... Nội dung Pool 9 bi nữ có sự hiện diện của đầy đủ các tài năng như: Huỳnh Thị Ngọc Huyền, Bùi Xuân Vàng, Dương Thúy Vi, Trần Thị Thanh Lan...

Theo chia sẻ của ông Lý Kim Luân - Tổng Thư ký Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM - giải đấu sẽ là cơ hội để giới chuyên môn đánh giá quá trình phát triển của các cơ thủ cũng như bộ môn trong thời gian qua, từ đó phát hiện và tuyển chọn những gương mặt tài năng cho đội tuyển thành phố làm nhiệm vụ ở các giải quốc gia.

Trang Trang