Vũ điệu samba rộn ràng chào đón Brazil - đội tuyển cuối cùng đến Qatar

Đội tuyển Brazil là đội bóng cuối cùng đến Qatar vào đêm 19/11. Chuyến bay của hãng hàng không Qatar chở toàn thể đội bóng hạ cánh xuống sân bay Hamad ở Thủ đô Doha vào khoảng 23 giờ đêm (giờ địa phương, tức 19 giờ tại Việt Nam).

Trước đó, một lượng lớn cổ động viên Brazil đã chờ đợi nhiều giờ với vũ điệu samba bên ngoài khách sạn Westin Doha Hotel and Spa ở trung tâm Thủ đô Doha mà đội bóng lưu trú…

Neymar và các đồng đội trong đội tuyển Brazil tham dự World Cup đã đến Doha vào cuối ngày thứ Bảy (19/11). Chuyến bay của đội bóng Nam Mỹ từ Turin (Italy), nơi họ lưu trú và tập huấn trong tuần qua, đã hạ cánh vào khoảng 23 giờ địa phương, trở thành đội cuối cùng đến Qatar trong số 32 đội góp mặt tại Vòng chung kết World Cup lần này. Chờ đợi họ là rất đông cổ động viên và các nhân viên khách sạn Westin Doha Hotel and Spa bên trong và ngoài khu lưu trú. Vũ điệu samba đã rộn ràng từ chập tối bên ngoài con đường dẫn vào khách sạn, tạo nên bầu không khí bóng đá sôi nổi ở trung tâm Thủ đô nước chủ nhà.