Huế - điểm đến không thể bỏ lỡ năm 2024

Travel+Leisure ca ngợi Huế đẹp từ những cánh rừng nhiệt đới đến những đỉnh núi cao chót vót, từ sự yên tĩnh linh thiêng của những ngôi đền lịch sử đến những thành phố nhộn nhịp tràn đầy năng lượng...

song-huong-1701246940.jpg

Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel+Leisure mới đây đã đề xuất Huế là một trong những điểm đến ở châu Á mà du khách không thể bỏ qua trong hành trình du lịch năm 2024.

Travel+Leisure nhận định, từ những cánh rừng nhiệt đới đến những đỉnh núi cao chót vót, từ sự yên tĩnh linh thiêng của những ngôi đền lịch sử đến những thành phố nhộn nhịp tràn đầy năng lượng, và từ những bãi biển hoang sơ toát lên sự thanh bình cho đến vẻ đẹp vượt thời gian của những lễ hội đầy màu sắc, tất cả đều hội tụ ở châu Á. Hãy cùng bắt đầu cuộc phiêu lưu để khám phá những điểm đến tuyệt vời nhất không thể bỏ lỡ vào năm tới.

Tạp chí du lịch của Mỹ cũng gợi ý du khách tham quan nhà máy bia hiện đại, hoặc “tránh nóng” tại suối Voi - điểm du lịch vui chơi, tận hưởng thiên nhiên nổi bật tại Huế. Những tín đồ du lịch cũng đừng quên trải nghiệm đi thuyền trên sông Hương ngắm vẻ đẹp hai bên hồ trong khi lắng nghe những giai điệu tuyệt đẹp của ca Huế. Đấu trường Hổ Quyền cũng là một trong những di tích độc đáo của Việt Nam, nơi vẫn còn lưu giữ dấu tích của những trận chiến độc nhất vô nhị giữa voi và hổ.

Bên cạnh Huế, các điểm đến khác được Travel+Leisure gợi ý gồm có: Palawan (Philippines), Takayama (Nhật Bản), Biển Đỏ (Saudi Arabia), Incheon (Hàn Quốc), Pak Chong (Thái Lan), Công viên quốc gia Trương Gia Giới (Trung Quốc), đảo Saint John (Singapore), Kratie (Campuchia), cao nguyên Cameron (Malaysia), Mirissa (Sri Lanka), Meghalaya (Ấn Độ), Ras Al Khaimah (các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất) và Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc).

Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam