Giải Cầu lông, Bóng bàn gia đình thành phố Lạng Sơn năm 2024

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Trung tâm Văn hóa và Thể thao, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Lạng Sơn vừa phối hợp tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn gia đình năm 2024.

Tham gia giải có 60 vận động viên đến từ 28 gia đình, thuộc 6 phường, xã trên địa bàn thành phố. Đối với môn Bóng bàn, các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đôi vợ chồng, mẹ và con trai, bố và con trai, mẹ và con gái, bố và con gái. Môn cầu lông có các nội dung: đôi vợ chồng, mẹ và con, bố và con trai nhóm 1 (bố dưới 45 tuổi), bố và con trai nhóm 2 (bố trên 45 tuổi).

lang-son-1719286304.png
Trao giải cho các vận động viên

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thi đấu đầy quyết tâm với những trận đấu hay và hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 9 giải nhất, 7 giải nhì và 9 giải ba cho các nội dung thi đấu của 2 môn.

Giải là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình; Tháng hành động vì trẻ em. Qua giải đấu, khuyến khích tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đồng thời là dịp để các gia đình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc bền vững; khu dân cư văn hóa.

D.D