Gần 500 tay vợt tranh tài giải Bóng bàn trẻ - Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Hải Dương mở rộng lần thứ 24

Tối 20/6, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Dương tổ chức khai mạc giải Bóng bàn trẻ - Thiếu niên - Nhi đồng tỉnh Hải Dương mở rộng lần thứ 24

Giải năm nay có gần 500 tay vợt của 25 đoàn tham dự, trong đó, 14 đoàn, gồm 12 huyện, thị xã, thành phố và Nhà Thiếu nhi tỉnh, Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh tham gia thi đấu các nội dung giải phong trào.

hd-1718942899.jpg

Ở nội dung nâng cao, ngoài các tay vợt của đội chủ nhà Hải Dương còn có sự góp mặt của các tay vợt của 10 đoàn có phong trào bóng bàn mạnh như: Hà Nội, Hải Phòng, Công an - T&T, Quân đội, Thái Bình, Ninh Bình, Hưng Yên, Phú Thọ, Lào Cai và quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Các vận động viên sẽ tranh 34 bộ huy chương ở cả giải phong trào và nâng cao.

Giải Bóng bàn trẻ - Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Thạch rau câu Long Hải lần thứ 24 được tổ chức nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng bàn trong thanh, thiếu niên, học sinh tỉnh Hải Dương và một số tỉnh, thành phố có phong trào bóng bàn mạnh toàn quốc. Giải cũng là dịp đánh giá chất lượng công tác tuyển chọn, đào tạo vận động viên bóng bàn các tuyến năng khiếu của tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố và các câu lạc bộ bóng bàn trong tỉnh.

Giải diễn ra đến ngày 23/6.

T.A