Ronaldo mời 4 ngôi sao Man Utd sang Saudi Arabia để tổ chức tiệc chia tay

Việc Cristiano Ronaldo rời Manchester United xảy ra khá đột ngột khi anh đang cùng đội tuyển Bồ Đào Nha thi đấu tại vòng chung kết Qatar World Cup đã khiến cầu thủ này không kịp có cơ hội tạm biệt các đồng đội của mình tại Old Trafford. Và để có cơ hội nói lời chia tay, dù muộn, CR7 đã lên một kế hoạch…
ro1-1675055014.jpg

Theo tiết lộ mới nhất từ The Sun (Anh), Cristiano Ronaldo đã liên lạc với những người bạn thân nhất của mình ở Manchester United để sắp xếp một buổi gặp mặt khi anh có dịp trở về quê nhà - hoặc thậm chí đưa những người bạn này tới thăm anh ở Saudi Arabia. Ronaldo, 37 tuổi, hiện đang có một ngôi nhà sang trọng được xây dựng ở ngoại ô Lisbon và nếu kế hoạch được thống nhất, Ronaldo và những người bạn của mình sẽ gặp nhau vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, có vẻ như Ronaldo ưu tiên cho việc đưa những người bạn của mình tới xem anh thi đấu ở Al Nassr hơn. Một trong số 4 cầu thủ được mời đã tiết lộ với báo chí rằng, CR7 đã hỏi liệu họ có muốn xem anh ấy chơi cho câu lạc bộ mới ở Trung Đông không, nếu lịch trình cho phép. “Vẫn có một số cầu thủ ở đây yêu mến và luôn dành sự tôn trọng cho Ronny. Chúng tôi rất buồn vì mọi chuyện đã kết thúc, khi chưa thể nói lời tạm biệt một cách đàng hoàng”- một cầu thủ trong nhóm được mời nói - “Gần đây, anh ấy đã rời nhóm WhatsApp dành cho cầu thủ của câu lạc bộ, nhưng hứa sẽ giữ liên lạc với một số người và đã mời họ đến nhà của anh ấy ở Lisbon và tới Saudi để xem anh ấy thi đấu. Harry Maguire, Bruno Fernandes, Casemiro và Raphael Varane đều là những đồng đội nhận được lời mời”.

Mai Anh

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.