MB đạt 5 giải thưởng lớn nhất tại Hội nghị Ngân hàng thành viên của Napas

Tại Hội nghị Ngân hàng thành viên của Napas được tổ chức vào ngày 16/11 tại Phú Quốc, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) trở thành ngân hàng duy nhất đạt 5 giải thưởng lớn nhất của Lễ vinh danh. 

anh-trao-giai-1701401260.jpg
Bà Phạm Thị Mai Anh - Phó Giám đốc Khối Ngân hàng số MB đại diện ngân hàng nhận giải thưởng tại Hội nghị 

Sự kiện có ông Phạm Anh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước, ông Nguyễn Quốc Hùng - Tổng thư ký Hiệp hội Ngân hàng, Ban lãnh đạo Napas cùng đại diện lãnh đạo của hơn 60 tổ chức thành viên.

Đây là sự kiện thường niên nhằm nhìn lại những kết quả mà các Tổ chức thành viên và Napas đã đạt được trong năm, đồng thời vinh danh các tổ chức thành viên đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển mạng lưới thanh toán.

MB vinh dự đạt đồng thời 5 giải thưởng danh giá nhất: Ngân hàng hiệu quả nhất, Ngân hàng có số lượng giao dịch chuyển tiền lớn nhất, Ngân hàng có mạng lưới VietQR lớn nhất, Ngân hàng có số lượng giao dịch VietQR lớn nhất và Ngân hàng năng động nhất.

anh-5-cup-mb-1701401318.jpg
MB vinh dự đạt đồng thời 5 giải thưởng danh giá nhất do Napas trao tặng

Năm 2021, MB là ngân hàng đầu tiên chính thức ra mắt hình thức thanh toán mới bằng mã VietQR trên App MBBank. Đây là hình thức thanh toán chuẩn quốc gia. Theo đó, chủ tài khoản có thể dễ dàng tạo một mã QR cho tài khoản thanh toán của mình và lưu lại cho mọi giao dịch. Với mã VietQR, giao dịch thanh toán được diễn ra ngay lập tức chỉ trong vài giây mà không cần phải nhập các thông tin chi tiết của người thụ thưởng như số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng thụ hưởng… như các hình thức chuyển tiền thông thường.

Bên cạnh đó, MB còn triển khai giải pháp VietQR động cho các doanh nghiệp dễ dàng quản lý doanh thu bán hàng, tiết kiệm nhân lực và chi phí trong quản trị bán hàng. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho App MBBank trở thành “App quốc dân”, thân thiện với người sử dụng.

Đại diện MB chia sẻ: “MB luôn đổi mới và vận động không ngừng nhằm nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp và phương thức thanh toán, giao dịch hiện đại, an toàn và tiện lợi nhất. Với nhiều sản phẩm/dịch vụ phát triển, MB tiếp tục khẳng định vị trí ngân hàng dẫn đầu trong xu thế chuyển đổi số của ngành ngân hàng, mang lại hệ sinh thái số đa dạng và những trải nghiệm khác biệt lớn nhất trên kênh số cho khách hàng”.

P.V