Kamito đồng hành cùng “Con muốn được chơi cầu lông”

Kamito tiếp tục là Nhà tài trợ, đồng hành cùng giải Cầu lông mở rộng Chương trình “Con muốn được chơi cầu lông” lần thứ ba năm 2024 với sự tham gia của hơn 350 vận động viên.

Ngày 15/6 vừa qua, tại sân Cầu lông Rubi (TP. Hồ Chí Minh) diễn ra giải Cầu lông mở rộng “Con muốn được chơi cầu lông” lần thứ ba năm 2024 với sự đồng hành của thương hiệu thể thao Kamito.

baopsn-sao-caa-baopsn-sao-caa-dsc06000-1718434189.png
Chương trình “Con muốn được chơi cầu lông” là một hoạt động thiện nguyện

Được biết, Chương trình “Con muốn được chơi cầu lông” là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 6/2022 do bà Nguyễn Ngọc Anh - Ủy viên Ban chấp hành Liên Đoàn Cầu lông TP. Hồ Chí Minh khởi xướng. Từ đó, chương trình được tổ chức thường niên thông qua giải đấu Cầu lông nhằm thu hút các vận động viên, các câu lạc bộ, nhà tài trợ, Mạnh Thường Quân,... tham gia nhằm chung tay hỗ trợ trang thiết bị, dụng cụ cầu lông cho các trường học vùng sâu vùng xa, giúp các em nhỏ khó khăn có điều kiện theo đuổi đam mê cầu lông. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/6 sôi nổi, gay cấn với các nội dung ở các nhóm tuổi bao gồm: U13, U15, U17, 18-30, 75+, U95+.

baopsn-sao-caa-dsc05833-1718434189.png
Giải đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn

Với sứ mệnh “Đồng hành cùng Cầu lông Việt Nam”, thương hiệu thể thao Kamito đã tiếp tục trở thành Nhà tài trợ chính của giải Cầu lông mở rộng chương trình “Con muốn được chơi cầu lông” lần thứ ba năm 2024. Sự đồng hành của Kamito đã góp phần mang đến một giải đấu quy mô, uy tín và chuyên nghiệp, thu hút hơn 350 vận động viên thuộc gần 30 câu lạc bộ tham gia tranh tài.

baopsn-sao-caa-dsc05938-1718433939.png
Giải thu hút hơn 350 vận động viên tham gia tranh tài

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng Ban Tổ chức - đã nêu lên thông điệp và mục đích tổ chức Chương trình “Con muốn được chơi cầu lông” nhằm mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất cho các trường học còn khó khăn, các em học sinh nghèo có cơ hội được tiếp cận, phát triển bộ môn cầu lông. Đồng thời gửi lời cảm ơn và trao tặng quà tri ân đến các Nhà tài trợ, các vị khách mời đặc biệt của chương trình.

baopsn-sao-caa-dsc05942-1718434149.png
Bà Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng Ban Tổ chức - phát biểu tại Chương trình

Ông Lê Thanh Hiếu - Đại diện thương hiệu Kamito - nhấn mạnh: “Với sứ mệnh đồng hành cùng Cầu lông Việt Nam, Kamito luôn cố gắng hết mình để kết nối những con người đam mê cầu lông lại gần nhau hơn thông qua các giải đấu, hoạt động xã hội. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Chương trình “Con muốn được chơi cầu lông” để góp phần kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ, tiếp bước niềm đam mê cầu lông của các em học sinh ngay từ trên ghế nhà trường. Kamito hiểu rõ hơn ai hết, chính các em sẽ là mầm non tương lai cho thế hệ cầu lông sau này của Việt Nam”.

baopsn-sao-caa-dsc05949-1718434019.png
Ông Lê Thanh Hiếu - Đại diện thương hiệu Kamito - phát biểu

Kamito là một thương hiệu thể thao uy tín tại Việt Nam, được rộng rãi người dùng yêu mến và biết tới khi đồng hành cùng 3 đội tuyển cầu lông hàng đầu Việt Nam như: Hà Nội, Đồng Nai và Lâm Đồng. Bên cạnh đó, Kamito còn là Nhà tài trợ và cho ra mắt Bộ sưu tập độc quyền dành riêng cho 2 Đại sứ thương hiệu Kamito: Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang, gây ấn tượng giới cầu lông và được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và sử dụng.

Giải Vầu lông mở rộng chương trình “Con muốn được chơi Cầu lông” lần thứ ba năm 2024 đã diễn ra vô cùng thành công và trở thành một sự kiện thường niên để những người yêu cầu lông có cơ hội được kết nối, chung tay hỗ trợ các em học sinh nghèo. Mang đến những hoạt động ý nghĩa để cùng nhau phát triển cầu lông tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Trang Trang