Huyện Cần Giuộc tổ chức giải Taekwondo tranh Cúp Nam Kim Long

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) vừa phối hợp với Hội Võ thuật huyện tổ chức thành công giải vô địch Taekwondo huyện Cần Giuộc mở rộng năm 2023 tranh Cúp Nam Kim Long lần thứ hai.

Tham gia giải có gần 250 võ sinh đến từ 17 đơn vị trong và ngoài huyện. Trong đó, có 36 võ sinh thi đấu ở nội dung quyền cá nhân nam, nữ và đôi nam, nữ. Các võ sinh còn lại thi đấu nội dung đối kháng nam và nữ với các hạng cân từ 33kg đến 58kg. 

can-gioc-1690438670.jpg

Ở từng nội dung, các võ sinh thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao, vui tươi, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau,… Qua đó, cống hiến cho khán giả những đòn tấn công nhanh, mạnh, chính xác và những bài quyền đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng với trọng tài và người xem.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Tân Trụ; giải nhì đơn vị Đông Dương; đồng giải ba là đơn vị Phước Long và Gia Bảo. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thưởng cho các võ sinh đạt thành tích cao ở từng nội dung và hạng cân thi đấu.

Giải vô địch Taekwondo huyện Cần Giuộc mở rộng năm 2023 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các võ sinh thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời, cũng là dịp để các võ sinh được giao lưu, học hỏi, gắn chặt thêm tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi cho những người yêu thích môn Taekwondo.

N.P