Giao lưu cùng thần tượng “Thể thao trong Gia đình Việt”

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam năm 2022, Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Đêm giao lưu cùng thần tượng với chủ đề “Thể thao trong Gia đình Việt”.

anh-1-1656415911.jpg

Đêm giao lưu cùng thần tượng “Thể thao trong gia đình Việt” là cơ hội để sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội trò chuyện, trao đổi cùng 3 khách mời: bình luận viên, nhà báo Vũ Quang Huy; cầu thủ bóng đá Nguyễn Hồng Sơn, cầu thủ bóng đá Đỗ Thị Ngọc Châm. Đêm giao lưu có nội dung về chủ đề gia đình nên 3 vị khách mời đều có những chia sẻ chân thành nhất về tổ ấm và sự nghiệp thể thao của mình.

Bình luận viên Quang Huy khẳng định, sách báo thể thao, âm nhạc đều do gia đình trang bị, gia đình đóng góp rất quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ hiện nay anh vẫn ở cùng bố mẹ, vợ và 3 người con nên việc đi xa gia đình cũng bớt đi nhiều hơn, chính vì vậy anh cũng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Nữ cầu thủ Ngọc Châm lại nhấn mạnh quãng thời gian bị chấn thương là quãng thời gian cô nhớ nhất vì luôn có gia đình bên cạnh giúp đỡ.

anh-2-1656415911.jpg

Ngoài ra, chương trình còn có những tiết mục biểu diễn nghệ thuật về đề tài thể thao do tập thể sinh viên các trường đại học và các nghệ sĩ, nhóm nhạc thể hiện.

P.V