CR7 khai trương khách sạn thứ 5

Nằm trong chuỗi Pestana Hotel Group, khách sạn Pestana CR7 Lifestyle là cơ sở lưu trú hạng sang thứ 5 mà "ngôi sao" bóng đá Manchester United - Cristiano Ronaldo - vừa khai trương.

Pestana CR7 Lifestyle là khách sạn nằm tại trung tâm thành phố Marrakech của Maroc. Cơ sở sang trọng này tự hào có 174 phòng, spa, trung tâm dịch vụ doanh nhân, hồ bơi và phòng tập thể dục. Phòng có giá từ 158 đến 372 bảng 1 đêm. Tầng thượng có hồ bơi nhìn ra toàn cảnh dãy núi Atlas. Ronaldo là cầu thủ được biết đến với sở thích ăn uống lành mạnh ấn tượng và những vị khách của Pestana CR7 Lifestyle cũng có thể ăn như CR7 trong thời gian lưu trú tại đây “với các loại thức ăn và đồ uống tốt cho sức khỏe".

Ronaldo, 37 tuổi, cho biết: “Khi tôi mở khách sạn đầu tiên với Pestana Group vào năm 2016, tham vọng của chúng tôi là tạo ra một thương hiệu quốc tế. Kể từ cột mốc đầu tiên ở Madeira, quê hương tôi, rồi tới khách sạn Lisbon, chúng tôi đã mở rộng sang Madrid và New York. Khai trương khách sạn ở Marrakech này sẽ đưa chúng tôi đến thành phố thứ năm. Nhưng đây không chỉ là một con số, nó đại diện cho sự kết nối của tôi với một đất nước mà tôi đam mê, và nơi tôi luôn được chào đón nhất".

Chủ tịch Pestana Group - Dionisio Pestana - cũng thừa nhận: “Mối quan hệ hợp tác giữa Pestana Hotel Group và Cristiano Ronaldo bước sang một chương mới với khách sạn đầu tiên được khai trương ở châu Phi, nơi có niềm đam mê bóng đá thực sự và vô điều kiện, nơi Cristiano là một chuyên gia. Đây không chỉ là một khách sạn mà sẽ là một trải nghiệm khó quên trong bầu không khí kỳ lạ của một trong những thành phố tiêu biểu nhất châu Phi".

Phương Quyên