U23 Thái Lan dự Doha Cup 2023, đội tuyển vẫn đá giao hữu dịp FIFA Days

Đỗ Mai Hạnh
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) thông báo, đội tuyển Thái Lan sẽ có hai trận đấu giao hữu trong dịp FIFA Days tháng 3, gặp đội tuyển Syria vào ngày 25/3 và đội tuyển UAE vào ngày 28/3. 
supachok-va-chanathip-se-ve-tap-trung-cung-doi-tuyen-thai-lan-dip-fifa-days-thang-3-1678856122.jpg
Supachok và Chanathip sẽ về tập trung cùng đội tuyển Thái Lan dịp FIFA Days tháng 3

Việc gặp những đội bóng mạnh sẽ giúp thầy trò huấn luyện viên Mano Polking có cơ hội cải thiện thứ hạng trên Bảng xếp hạng FIFA, chuẩn bị tốt hơn cho Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Để chuẩn bị cho các trận giao hữu, huấn luyện viên Polking đã quyết định triệu tập 25 cầu thủ, trong đó có cả những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài.

Đội tuyển Thái Lan đang xếp hạng 111 FIFA, kém đội tuyển Việt Nam 15 bậc, đang nỗ lực để rút ngắn khoảng cách điểm số. Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, bà Madam Pang nói: “Chúng tôi sẽ tận dụng tối đa 2 trận đấu giao hữu này để cải thiện thứ hạng, thử nghiệm những nhân tố mới và chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu sắp tới”.

Trong số 4 đội tuyển hàng đầu khu vực là Thái Lan, Malaysia, Indonesia, chỉ có duy nhất đội tuyển Việt Nam không thi đấu trong dịp FIFA Days bắt đầu từ ngày 20 đến 28/3.

lich-thi-dau-giao-huu-dip-fifa-days-thang-3-cua-cac-doi-tuyen-dong-nam-a-1678856944.jpg
Lịch thi đấu giao hữu dịp FIFA Days tháng 3 của các đội tuyển Đông Nam Á

Hưng Yên

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.