Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh chúc mừng các nhà báo, phóng viên, biên tập viên nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo ngành BHXH Việt Nam, tôi trân trọng gửi đến các đồng chí Lãnh đạo, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương những tình cảm chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

thu-chuc-mung-216-nha-bao-phong-vien-bien-tap-vien-1-1655437021.jpg

Thời gian qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ sự phối hợp của các Bộ, Ban, Ngành, các địa phương, sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí, ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, thông qua các cơ quan thông tấn, báo chí, những giá trị nhân văn, ưu việt của chính sách BHXH, BHYT, BHTN ngày càng được lan tỏa sâu rộng trong Nhân dân, góp phần quan trọng trong việc mở rộng diện bao phủ, thúc đẩy nhanh quá trình thực hiện mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân của Đảng và Nhà nước ta; niềm tin và việc chấp hành chính sách BHXH, BHYT, BHTN trong Nhân dân và toàn xã hội ngày càng được củng cố.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo ngành BHXH Việt Nam, tôi xin trân trọng cảm ơn những đóng góp thiết thực của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương cho sự phát triển chung của ngành BHXH Việt Nam thời gian qua. Trên tinh thần đồng hành vì sự nghiệp an sinh xã hội của đất nước, ngành BHXH Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí; đồng thời, Ngành luôn trân trọng và cầu thị lắng nghe, tiếp thu những đóng góp, chia sẻ với mục tiêu xây dựng Ngành theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, vì sự hài lòng của Nhân dân.

Xin kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!