Tiền đạo Văn Tùng lỡ hẹn vì chấn thương, Đinh Thanh Bình được triệu tập thay thế

Tiền đạo trẻ Nguyễn Văn Tùng sẽ không thể lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam do bị chấn thương khi thi đấu vòng 22 V.League tối qua (31/5). Để đảm bảo lực lượng cho đội tuyển chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Philippines và Iraq tại Vòng loại World Cup 2026, huấn luyện viên trưởng Kim Sang-sik đã quyết định gọi Đinh Thanh Bình thay thế cho vị trí của Văn Tùng.

hagl-thanhhoa2023-24-07-1717212335.jpg
Tiền đạo Đinh Thanh Bình trong màu áo câu lạc bộ LPBank Hoàng Anh Gia Lai

Tiền đạo Đinh Thanh Bình là cầu thủ trưởng thành từ Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG, hiện đang khoác áo câu lạc bộ LPBank Hoàng Anh Gia Lai. Thanh Bình được biết đến là thành viên của đội tuyển U20 Việt Nam tham dự FIFA U20 World Cup 2017 và từng nhiều lần góp mặt trong đội hình đội tuyển U23 và đội tuyển Việt Nam, trong đó lần gần nhất là dịp FIFA Days tháng 9/2023.

Theo kế hoạch, chiều nay (1/6), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Hiện tại, phòng Đội tuyển quốc gia Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang sắp xếp chuyến bay để Thanh Bình có thể hội quân cùng đội tuyển trong thời gian sớm nhất.