Thi đấu môn Điền kinh - Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX 

Từ ngày 12 đến 14/9, tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (thành phố Pleiku), các vận động viên ở bộ môn Điền kinh thuộc chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022 bước vào thi đấu. 

Môn điền kinh quy tụ 87 vận động viên đến từ 13 đoàn gồm: ngành Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh; 11 địa phương với TP. Pleiku, thị xã An Khê và các huyện Chư Sê, Chư Pưh, Đak Pơ, Kbang, Phú Thiện, Mang Yang, Đak Đoa, Ia Grai, Chư Prông.  

dk-1663077497.jpg

Trong 3 ngày, các vận động viên sẽ tranh tài ở các môn thuộc bộ môn điền kinh gồm: đẩy tạ, chạy, nhảy cao và nhảy xa. Các nội dung thi đấu đều được diễn ra tại sân thi đấu của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh với thể thức vòng loại chọn ra các vận động viên có thành tích xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết.

Đây là dịp để phát hiện ra những vận động viên tiềm năng ở cơ sở nhằm đào tạo cho thể thao thành tích cao tại Gia Lai; đồng thời là dịp cho các đoàn tranh chấp huy chương, cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp toàn đoàn.

Văn Ngọc