Đáng thất vọng hơn cả chính là thành tích không thể lọt qua vòng bảng của 2 giải đấu Liên Quân lớn nhất năm AWC và AIC sau những trận đấu mất điểm đầy đáng quên trước các đội tuyển của khu vực "lót đường" của AOV thế giới Indonesia.
2021 là mùa giải thực sự đáng quên với Team Flash
Để chuẩn bị cho mùa giải 2022, Team Flash đang quyết tâm có màn cải tổ toàn diện để quay trở lại với ngôi vương ngay ở mùa giải năm nay.
Ngay sau khi đưa ra những thông tin về những sự đổi mới ở mùa giải 2022, Team Flash đã ngay lập tức bổ sung vị trí khuyết thiếu nhất ở mùa giải vừa qua, đó là vị trí huấn luyện viên trưởng. Cái tên ngồi vào ghế nóng tại Flash không phải ai xa lạ mà chính là người từng nhiều lần gieo sầu cho họ tại các giải đấu lớn, huấn luyện viên Rainer đến từ Đài Bắc Trung Hoa.
Huấn luyện viên Rainer từng có 2 chức vô địch Liên Quân thế giới là AWC 2018 cùng và AIC 2020 MAD sau khi đội tuyển này lần lượt đánh bại Team Flash và Saigon Phantom để bước lên ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, huấn luyện viên 31 tuổi cũng có 2 chức vô địch GCS ở mùa hè 2018 và 2020.
Rainer được đánh giá rất cao về lối tư duy chiến thuật, cấm chọn được đánh giá rất cao cũng như khả năng sáng tạo ra nhiều bài đánh đặc biệt. Anh chắc chắn sẽ là một mảnh ghép quan trọng trong hành trình tìm lại ánh hào quang trong quá khứ của Team Flash.
Đưa về một huấn luyện viên với bảng thành tích cực kỳ hoành tráng này cho thấy, tham vọng sớm phục hồi vị thế vốn có của ban lãnh đạo Team Flash.
Huấn luyện viên là vị trí đầu tiên được ban lãnh đạo Team Flash bổ sung
Trong nửa cuối mùa giải 2021, Team Flash đã không còn giữ được vị thế của mình trước sự vươn lên mạnh mẽ của V Gaming và Saigon Phanton. Phong độ của các thành viên Team Flash cũng là một nguyên nhân khiến họ thất bại liên tiếp. Đặc biệt là Gấu, người anh cả của team lại là vị trí thường xuyên bị khai thác trong các trận đấu, khiến Team Flash phải nhận thất bại.
Chình vì vậy, bên cạnh việc chiêu mộ vị trí huấn luyện viên trưởng, Team Flash tiếp tục chiêu mộ thêm những nhân tố mới. Theo đó, bộ ba tuyển thủ từng thi đấu cho Cerberus Esports là Kuga, Case và Medusa cũng đã chính thức gia nhập đội hình Team Flash.
Mong rằng, các Flazers sẽ sớm được chứng kiến thêm nhiều niềm vui trên mặt trận chuyển nhượng của cựu vô địch AOG vì năm 2022 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Liên Quân Mobile, đồng thời là cơ hội để Team Flash gây dựng lại những gì đã mất.
P.V