Sergio Romero muốn trở lại sân Old Trafford

Vũ Như Huy

Theo thông tin được tờ Manchester Evening News, thủ môn Sergio Romero quan tâm đến việc gia nhập câu lạc bộ Manchester United để thay thế Dean Henderson trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Cựu thủ môn Sampdoria gia nhập "Quỷ đỏ" vào năm 2015 dưới triều đại Louis van Gaal - thời điểm mà David De Gea dự kiến sẽ chuyển sang khoác áo Real Madrid. Tất nhiên, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn ở lại nhưng Romero đã có những đóng góp xứng đáng và có số trận giữ sạch lưới ấn tượng lên tới 32 trận chỉ sau 61 lần ra sân cho đội chủ sân Old Trafford.

romeor-1656634690.jpeg
Sergio Romero sẵn sàng trở lại Man United trong mùa Hè 2022

Anh giữ sạch lưới tới 32 trận chỉ sau 61 lần ra sân cho "Quỷ đỏ". Mùa hè năm ngoái, cầu thủ sinh năm 1987 rời Old Trafford tới Venezia theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, mùa giải vừa qua anh chỉ ra sân 16 lần trên mọi mặt trận.

Theo thông tin trên tờ Manchester Evening News, thủ môn Sergio Romero quan tâm đến việc gia nhập Manchester United để thay thế Dean Henderson ở mùa Hè năm nay. Dean Henderson sẽ gia nhập Nottingham Forest dưới dạng cho mượn trong mùa hè này. Huấn luyện viên Erik ten Hag coi De Gea sẽ là người gác đền số 1. Câu lạc bộ đã tìm kiếm một số 2 mới nhưng chưa có kết quả. Hiện Tom Heaton được coi là cái tên phù hợp để mang tới sự cạnh tranh cho De Gea.

Tuy nhiên, Romero vẫn muốn đảm nhận vai trò này một lần nữa sau khi rời Venezia. Romero không hài lòng với cách kết thúc sự nghiệp ở Man United. Đó là khi Ole Gunnar Solskjaer buộc anh phải tập luyện với đội dự bị sau sự xuất hiện của Henderson.

Giờ thì Romero cảm thấy anh có cơ hội trở lại câu lạc bộ vì vẫn còn dành rất nhiều tình yêu cho United. Về phần mình, United đã không đưa ra lời đề nghị nào cho Romero nhưng rõ ràng thủ thành này là một lựa chọn khả thi.

Bảo Ngọc

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.