Neymar bị công kích trên mạng xã hội

Neymar bị người hâm mộ chỉ trích nhiều trên mạng xã hội vì chơi bài trong buổi tiệc mừng cô con gái Mavie.

Bé Mavie là kết quả của cuộc tình giữa Neymar và Bruna Biancardi. Cả 2 đã chấm dứt quan hệ vì thói trăng hoa của Neymar nhưng cam kết chung tay nuôi dạy con chung.

Tuần này đánh dấu tròn 6 tháng Mavie chào đời. Vì thế, Neymar và Bruna Biancardi đã tổ chức bữa tiệc mừng nửa năm ngày sinh của con gái.

Tham dự bữa tiệc có nhiều người thân trong gia đình và bạn bè của cả Neymar và Bruna Biancardi. Đáng chú ý, Neymar bị chỉ trích nhiều trong ngày vui của con gái vì 1 hành động mà người hâm mộ cho là “không thể chấp nhận được”

neymar-1712996207.png
Neymar hành xử đáng trách trong ngày vui của con gái

Cụ thể, trong video clip được chia sẻ trên mạng xã hội, người hâm mộ phát hiện Neymar không quan tâm đến con gái. Theo đó, trong lúc bồ cũ và người thân hát mừng bé Mavie thì Neymar chăm chú chơi poker trên điện thoại di động.

Vì hành xử đáng trách trong ngày vui của con nên tuyển thủ Brazil bị công kích nhiều trên mạng xã hội.

“Gã này tiêu thật rồi. Chơi poker trong tiệc sinh nhật của con gái”, một người bình luận.

“Chết tiệt. Một hành vi không thể chấp nhận được của Neymar”, một cổ động viên nhận xét.

Sau khi sinh nhật con gái, Neymar đã lên chuyến bay riêng đến Saudi Arabia dự khán trận tranh Siêu cúp giữa Al-Hilal và Al-Ittihad vào đêm qua. Trận này Al-Hilal thắng với tỉ số 4-1, qua đó giành danh hiệu đầu tiên ở mùa 2023-2024.

Vì chấn thương dây chằng chéo nên Neymar phải nghỉ thi đấu chỉ sau 5 trận đá cho Al-Hilal ở mùa này. Không thi đấu nhưng tuyển thủ Brazil vẫn bỏ túi đều đặn mức lương 2,5 triệu bảng mỗi tuần, cao gấp 5 lần so với trước đó tại PSG.

Trang Trang