Mbappe chi 18 triệu Euro mua nhà của Ramos

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Mbappe sẽ chuyển đến căn nhà Sergio Ramos từng sinh sống khi tuyển thủ Pháp gia nhập Real Madrid vào hè năm nay.

Sergio Ramos từng sát cánh với Mbappe tại PSG 2 năm. Từ khi chia tay đội bóng Paris hồi hương chơi cho Sevilla, Ramos vẫn giữ quan hệ tốt với Mbappe.

Vì lý do trên nên Ramos rất tích cực tìm nhà cho thủ quân đội tuyển Pháp tại thủ đô Madrid suốt thời gian qua. Theo trang Vozpópuli (Tây Ban Nha), sau khi không thể giúp Mbappe tìm được tổ ấm ưng ý, trung vệ 38 tuổi đã đi đến một quyết định bất ngờ. Cụ thể, huyền thoại của Real Madrid đã bán căn nhà siêu sang của mình cho Mbappe.

ramos-1714737346.jpeg
Ramos tận tình giúp đỡ Mbappe

Cũng theo Vozpópuli, Mbappe phải trả Ramos 18 triệu Euro để sở hữu căn nhà trong mơ mà gia đình trung vệ người Tây Ban Nha từng sinh sống hạnh phúc tại đây nhiều năm qua. Cũng theo nguồn tin này, Mbappe sẽ chính thức chuyển đến tổ ấm mới sau Vòng chung kết EURO 2024.

Trước khi mua nhà của Ramos, Mbappe đã chốt hợp đồng 5 năm với Real Madrid. Thủ quân đội tuyển Pháp xác nhận sẽ công bố tương lai của mình trước khi Vòng chung kết EURO 2024 khởi tranh để không bị phân tâm ở giải đấu diễn ra tại Đức vào hè năm nay.

Ngoài Mbappe, 1 tiền đạo nữa cũng đang săn nhà tại Madrid là Endrick. Chân sút 17 tuổi người Brazil muốn tìm 1 tổ ấm gần nơi Mbappe sinh sống.

Tương tự Mbappe, Endrick cũng sẽ gia nhập Real vào hè 2024. Tuyển thủ Brazil có thể hoàn tất hợp đồng với Los Blancos trước khi dự Copa America 2024 cùng Selecao.

Theo Vozpópuli