Lãnh đạo VFF gặp gỡ và chúc Tết huấn luyện viên Park Hang-seo trước thềm Xuân Quý Mão

Chiều 19/1 (tức ngày 28 Tết), trong ngày làm việc cuối cùng của năm Nhâm Dần, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã gặp gỡ, trò chuyện và chúc tết huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.

Trong bầu không khí ấm áp của thời điểm Tết đến Xuân về, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và ông Park Hang-seo đã dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất nhân dịp năm cũ sắp qua đi và năm mới với những cơ hội mới, thử thách mới sắp đến. Thay mặt Thường trực Ban Chấp hành VFF, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn những đóng góp to lớn của huấn luyện viên Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, những thành quả mà huấn luyện viên Park Hang-seo để lại sẽ là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

vff-1674170904.jpeg
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn (phải) và huấn luyện viên Park Hang-seo

Ông Park Hang-seo rất xúc động trước tình cảm và sự tiếp đón thân tình của Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn dành cho ông. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cảm ơn Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã luôn dành sự tin tưởng và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong hành trình 5 năm qua của ông trên cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đó là một trong những nguồn động lực rất lớn để ông phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của ông Park Hang-seo trên cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hợp đồng của ông với VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/1 tới. Ông Park Hang-seo chia sẻ, mặc dù không tiếp tục là huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của ông và các công việc sắp tới của ông nếu có thì cũng đều là đóng góp cho sự phát triển bóng đá Việt Nam.

vff1-1674170846.jpeg
Lãnh đạo VFF tặng quà ông Park

Trước khi chia tay để huấn luyện viên Park Hang-seo trở về ăn Tết cùng gia đình, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nắm tay nhà cầm quân 66 tuổi và nói: “VFF luôn là ngôi nhà để ông có thể trở về bất kỳ khi nào, bất kỳ dịp nào. Ông thực sự đã là một thành viên trong gia đình bóng đá Việt Nam”.

Bảo Ngọc