Giải Futsal Cúp quốc gia 2023: Thái Sơn Nam TP.HCM vào bán kết

Thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh vượt qua Cao Bằng tỷ số đậm 5-1, để giành quyền vào bán kết giải Futsal HDBank Cúp quốc gia năm 2023 với thành tích toàn thắng ở vòng bảng.

Trước khi Thái Sơn Nam TP.HCM gặp Cao Bằng, Khánh Hoà bất ngờ vượt qua Tân Hiệp Hưng tỷ số 4-3 ở trận đấu sớm của ngày 13/11. Chiến thắng của Khánh Hoà trực tiếp giúp Cao Bằng nối gót Thái Sơn Nam TP.HCM bước vào bán kết. Bởi Khánh Hoà khép lại vòng bảng với 3 điểm, trong khi Cao Bằng nhiều hơn 1 điểm và còn 1 trận chưa thi đấu. Trước đó, Thái Sơn Nam TP.HCM với 6 điểm tuyệt đối sớm giành vé đi tiếp.

tsn-1699923984.jpeg
Thái Sơn Nam TP.HCM đoạt vé vào bán kết giải Futsal Cúp quốc gia 2023 với thành tích toàn thắng vòng bảng

Vì thế, cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Nam TP.HCM và Cao Bằng chỉ còn ý nghĩa phân định ngôi đầu bảng A. Điều này cũng mang đến cho 2 đội tâm lý thoải mái để đưa ra những thử nghiệm cho vòng bán kết. Song, Thái Sơn Nam TP.HCM vẫn được đánh giá nhỉnh hơn về chiều sâu đội hình. Ngay trong hiệp 1, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh đã dẫn trước 3-1. Lần lượt Nhan Gia Hưng, Dương Ngọc Linh và Nguyễn Minh đã điền tên lên bảng điểm.

Bước sang hiệp 2, đội bóng của bầu Tú chủ động làm giảm nhịp độ trận đấu. Nhưng họ vẫn ghi thêm 2 bàn thắng nữa được thực hiện bởi Đào Minh Quảng và Gia Hưng hoàn tất cú đúp, để ấn định chiến thắng 5-1.

Thái Sơn Nam TP.HCM khẳng định, sức mạnh vô đối vòng bảng với 9 điểm, ghi đến 14 bàn thắng và chờ 1 trong 3 đối thủ ở bảng B là Sahako FC hoặc Thái Sơn Bắc hoặc Hà Nội FC tại vòng bán kết. Trong khi Cao Bằng được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Phạm Minh Giang xếp nhì bảng A với 4 điểm. Lần lượt Khánh Hoà (3 điểm) và Tân Hiệp Hưng (1 điểm) xếp ở vị trí cuối cùng.

Hôm nay (14/11), bảng B giải Futsal Cúp quốc gia 2023 sẽ khép lại với 2 cặp đấu: Thái Sơn Bắc - Hạ Long và Sahako FC - Hà Nội FC.

Trang Trang