
Ở trận chung kết đơn nữ là cuộc chạm trán giữa tay vợt kỳ cựu Mai Hoàng Mỹ Trang (thành phố Hồ Chí Minh) và Trần Mai Ngọc (Công an Nhân dân T&T).
Trước trận chung kết, nhiều dự đoán rằng 2 tay vợt sẽ tranh chấp ngang ngửa bởi từng người đều có thế mạnh. Tuy vậy, Mai Hoàng Mỹ Trang vẫn là tay vợt vượt trội hơn.
Trận chung kết nhanh chóng rơi vào thế trận 1 chiều với sự áp đảo của Mai Hoàng Mỹ Trang, khi cô thi đấu nhanh nhẹn và chính xác với nhiều quả giật bóng tấn công sắc bén khiến đàn em Trần Mai Ngọc phải phòng thủ tìm cơ hội hóa giải các pha giật bóng từ đối phương.
Khép lại trận đấu, Mai Hoàng Mỹ Trang giành chiến thắng với tỷ số 4-1 (11/7, 11/4, 12/14, 11/8, 11/8), giành huy chương vàng đơn nữ.
Ở trận chung kết đơn nam diễn ra cùng thời điểm là cuộc đối đầu giữa Nguyễn Đức Tuân (Hải Phòng) và Đinh Anh Hoàng (Công an Nhân dân T&T). Đây tiếp tục là cuộc so tài giữa một tay vợt nhiều kinh nghiệm - Đức Tuân - với một tay vợt có sức trẻ - Anh Hoàng. Cả 2 đã cống hiến cho người hâm mộ các pha bóng đẹp và Đức Tuân giành chiến thắng với tỷ số 4-2 để đăng quang ngôi vô địch đơn nam.

Tại giải năm nay, đội bóng bàn Công an Nhân dân T&T lọt vào 6 trận chung kết trong 7 nội dung đã thi đấu. Tuy nhiên, các tay vợt chỉ giành được 3 ngôi vô địch ở các nội dung đồng đội nam, đôi nam, đôi nam - nữ. Với thành tích này, Công an Nhân dân T&T xếp thứ nhất toàn đoàn với 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.
Mặc dù cùng giành được 3 huy chương vàng, nhưng kém hệ số huy chương bạc, đội thành phố Hồ Chí Minh xếp thứ nhì toàn đoàn với 3 huy chương vàng, 1 huy chương đồng. Cả 3 tấm huy chương vàng đều thuộc về các tay vợt nữ (nội dung đồng đội nữ, đôi nữ, đơn nữ).
Xếp thứ ba là đội Hải Phòng với 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Đáng chú ý, đội Hà Nội không giành được huy chương vàng nào trong giải năm nay. Các tay vợt của Hà Nội chỉ có 2 huy chương đồng
Ông Nguyễn Hải Nam - Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam - chia sẻ: “Giải năm nay đã quy tụ đầy đủ những tay vợt mạnh hàng đầu Việt Nam tranh tài, một số gương mặt trẻ đã thi đấu tốt, có triển vọng chuyên môn. Chúng tôi sẽ có thêm sự đầu tư đối với các tay vợt trẻ để phát triển trong tương lai cho Bóng bàn Việt Nam”.
Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia 2025 quy tụ gần 130 vận động viên xuất sắc đến từ 12 đội mạnh trên toàn quốc, đồng thời là căn cứ quan trọng để tuyển chọn lực lượng chuẩn bị cho SEA Games 33 tại Thái Lan vào tháng 12.