Sau khi giành ngôi vô địch đồng đội nữ, các tay vợt thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục chiếm ưu thế nội dung đôi nữ với sự xuất sắc của Nguyễn Khoa Diệu Khánh và Nguyễn Bạch Thanh Thư.

Trong trận chung kết Nguyễn Khoa Diệu Khánh và Nguyễn Bạch Thanh Thư (thành phố Hồ Chí Minh) đối đầu cặp vận động viên Trần Mai Ngọc và Hoàng Trà My (Công an Nhân dân T&T).
Set đấu đầu tiên, các tay vợt thành phố Hồ Chí Minh để đối thủ vượt lên giành chiến thắng 11/9. Lấy lại bình tĩnh và phối hợp hiệu quả hơn, Diệu Khánh cùng Thanh Thư chiến thắng set thứ 2 với tỷ số 11/9. Set thứ ba, họ lại để thua 6/11. Tuy nhiên, Nguyễn Khoa Diệu Khánh không nao núng mà chơi khởi sắc với Thanh Thư thắng thuyết phục đối thủ ở những ván còn lại với điểm lần lượt 11/9 và 12/10.
Chung cuộc, Nguyễn Khoa Diệu Khánh và Nguyễn Bạch Thanh Thư giành chiến thắng 3-2 để mang về tấm huy chương vàng nội dung đôi nữ. Đây là tấm huy chương vàng thứ hai của Nguyễn Khoa Diệu Khánh cùng đội thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, đội thành phố Hồ Chí Minh đã giành huy chương vàng nội dung đồng đội nữ. Tháng 5 năm nay, Nguyễn Khoa Diệu Khánh và Nguyễn Bạch Thanh Thư từng giành huy chương vàng nội dung đôi nữ tại Giải vô địch Bóng bàn quốc gia 2025.

Trước đó, trong trận chung kết đầu tiên ở nội dung đôi nam nữ, cặp đôi vận động viên của Công an Nhân dân T&T là Đinh Anh Hoàng và Trần Ngọc Mai đã không gặp quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng ấn tượng 3-0 trước cặp đôi vận động viên Nguyễn Đăng Hiệp và Vũ Hoài Thanh của Quân Đội với các tỉ số lần lượt là: 11/9, 11/4 và 11/5 trong 3 set để bước lên bục cao nhất. Đây là kết quả không nhiều bất ngờ bởi Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc là đương kim vô địch SEA Games, thi đấu ăn ý và hiệu quả ở nội dung đôi nam nữ.
Cùng ngày, Đinh Anh Hoàng còn tỏa sáng ở nội dung đôi nam khi đứng cùng với Lê Đình Đức tiếp tục thi đấu với phong độ ổn định có được chiến thắng 3-0 trước cặp vận động viên Bùi Hữu Huy và Đinh Quang Minh của Hải Phòng để mang về thêm 1 tấm huy chương vàng cho Công an Nhân dân T&T. Đây là tấm huy chương vàng thứ ba của đội CAND T&T ở Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia 2025.
Sau các nội dung đôi, Giải Bóng bàn vô địch các đội mạnh quốc gia năm 2025 sẽ tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu đơn nam, đơn nữ với sự góp mặt của các tay vợt hàng đầu Việt Nam. Giải sẽ bế mạc vào ngày 28/9.