Đội tuyển U19 Việt Nam rèn bài tấn công trong buổi tập thứ hai tại Indonesia

Trong buổi tập kéo dài 1 tiếng rưỡi đồng hồ diễn ra vào chiều 30/6, U19 Việt Nam tập trung vào các miếng phối hợp tổ chức tấn công cũng như cải thiện khả năng dứt điểm.

Đây là buổi tập dài nhất của U19 Việt Nam cũng như quá trình chuẩn bị cho trận đầu tiên gặp U19 Indonesia kể từ khi đặt chân đến thủ đô Jakarta. Sau phần khởi động do trợ lý Lê Cao Cường đảm trách, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã sử dụng một nửa mặt sân để các học trò rèn các bài phối hợp tấn công. Thuyền trưởng của U19 Việt Nam chỉ bảo rất cặn kẻ và tỉ mỉ trong các động tác mỗi khi các học trò thực hiện không đúng yêu cầu.

img-9995-1656610377.jpeg
Thuyền trưởng của U19 Việt Nam chỉ bảo rất cặn kẻ và tỉ mỉ trong các động tác mỗi khi các học trò thực hiện không đúng yêu cầu.

Sau khoảng 15 phút thực hiện các bài tập hãm thành và dứt điểm cầu môn, huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã yêu cầu các học trò thi đấu trên toàn mặt sân trong 15 phút cuối của buổi tập. Về cơ bản, những mũi giáp công của U19 Việt Nam đều là những cầu thủ có kinh nghiệm và được trải nghiệm quốc tế nhiều trong thời gian gần đây nên tỏ ra khá sắc sảo, nhạy bén trong các pha hãm thành.

Đến thời điểm này, ngoại trừ Văn Triệu đang tiếp tục dưỡng thương, tất cả 26 cầu thủ còn lại đều khỏe mạnh, đảm bảo tốt sức khỏe sau một đêm được ngủ ngon giấc ở Jakarta. Trưa hôm nay (ngày 1/7), sẽ diễn ra buổi họp kỹ thuật để phổ biến các điểm quan trọng trong điều lệ giải cũng như đăng ký màu áo ở các trận của vòng bảng.

img-9979-1656610352.jpeg
Đội tuyển U19 Việt Nam rèn bài tấn công trong buổi tập thứ hai tại Indonesia.

Vào buổi chiều, huấn luyện viên Đinh Thế Nam sẽ tham dự buổi họp báo vào lúc 14 giờ 30. Sau đó lúc 18 giờ, U19 Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen ánh đèn thi đấu trên sân phụ. Theo quy định chung, các đội đều không được phép tập làm quen sân thi đấu chính thức mà chỉ được đi bộ để tham quan. Như đã thông tin, thầy trò ông Đinh Thế Nam đã đến ‘thị sát” sân chính thức vào sáng 30/6.

Anh Minh

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.