Dành Siêu Cúp Quốc gia 2022 nhưng huấn luyện viên Bozidar Bandovic chưa hài lòng

Huấn luyện viên Bozidar Bandovic hạnh phúc khi giúp Hà Nội FC giành Siêu Cúp Quốc gia 2022. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Montenegro vẫn chưa thực sự hài lòng về màn thể hiện của các học trò.

Trả lời phỏng vấn sau trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2022 giữa Hà Nội FC và Hải Phòng, huấn luyện viên Bozidar Bandovic tuyên bố mình chưa hài lòng và vẫn còn phải làm nhiều điều để cải thiện lối chơi của đội nhà.

690a799d-1675035603.jpeg

“Tôi rất vui vì hôm nay đã giành Siêu cúp Quốc gia. Tôi không muốn nói về bất kì cá nhân cầu thủ nào vì tất cả chúng tôi đã cùng chiến đấu và giành chiến thắng. Các cầu thủ Hà Nội có cá tính, chất lượng và chúng tôi chỉ làm việc với nhau trong 5 ngày trước trận đấu.

Tôi biết rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn thế, tất nhiên vẫn dành sự tôn trọng cho đối thủ và đặc biệt là sự tin tưởng dành cho các cầu thủ của mình. Trong vòng 4-5 ngày tập luyện với nhau nhưng họ đã thể hiện tất cả những điều đó trên sân, bao gồm cả trình độ và khả năng đó”, ông Bandovic mở đầu phần họp báo sau khi giúp Hà Nội FC giành Siêu Cúp Quốc gia.

Dù có chiến thắng thuyết phục để đăng quang nhưng ông Bandovic vẫn chưa thực sự hài lòng về một số vấn đề của các cầu thủ. “Chúng ta không thể thay đổi được nhiều thứ chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng tôi rất vui vì giành được chức vô địch hôm nay. Tôi chưa hài lòng về thể trạng của cầu thủ vì tôi hiểu rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn. Trình độ của Hà Nội vẫn chưa có sự đồng đều, các cầu thủ trẻ tôi muốn cải thiện họ để giúp họ trở thành tương lai của Hà Nội và bóng đá Việt Nam”, ông Bandovic nói.

328031528-1675035581.jpeg

Ông Bandovic cho biết sẽ tiếp tục có những điều chỉnh nhằm cải thiện giúp Hà Nội FC tốt hơn trong thời gian tới: “Các cầu thủ tuyển quốc gia gần như không có quãng nghỉ, ngoài ra một nhóm cầu thủ chưa thể chơi 100% sức lực, thực sự chúng tôi chỉ có thời gian làm việc 1 tháng cùng nhau. Do vậy, chương trình của tôi là tận dụng quãng nghỉ sau 4 vòng đầu V.League để cải thiện đội bóng. Chúng tôi cần phải tốt hơn và chắc chắn phải tốt hơn. Tôi muốn dành lời chúc đến cầu thủ đội bóng, nhưng đây chỉ là khởi đầu, quan trọng là kết thúc như thế nào.

Chúng tôi có thể thay đổi 1 vài điều nhưng cần thời gian. Thể lực cầu thủ chưa cải thiện, nhưng chúng tôi chơi bình tĩnh hơn, kiểm soát bóng và ghi bàn. Việc tạo cơ hội nhưng không ghi bàn sẽ không quan trọng bằng việc chơi bóng mà không thể tạo ra cơ hội. Có một vài chi tiết về chiến thuật là chúng tôi phải thi đấu tốt hơn và chơi ở các vị trí ổn định hơn”, nhà cầm quân này khép lại buổi họp báo.

Anh Minh