Bộ trưởng Tô Lâm gặp mặt, động viên CLB bóng đá Công an Hà Nội

Chiều 8-8, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh và các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội... đã có buổi gặp mặt, động viên tinh thần Ban huấn luyện cùng các cầu thủ Câu lạc bộ (CLB) Công an Hà Nội, nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

tolam-1-1691547758.jpeg
Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho rằng một trong những mục tiêu quan trọng nhất của ban huấn luyện cùng các cầu thủ là cố gắng giữ được tình cảm của người hâm mộ. Để làm được điều đó, câu lạc bộ cần phải duy trì được tinh thần đoàn kết, chiến đấu của lực lượng Công an. Ngoài ra, ban huấn luyện cùng các cầu thủ cũng cần phát huy phong cách, lối chơi đẹp mắt để truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

tolam-2-1691547759.jpg
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh tới dự động viên các cầu thủ.

Đồng chí Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, các cấp lãnh đạo ngành sẽ tạo mọi điều kiện bao gồm việc mời các câu lạc bộ nước ngoài đến để giao lưu, cọ xát và mở rộng hợp tác quốc tế. CLB Công an Hà Nội cũng sẽ có cơ hội tham gia các giải đấu quốc tế, mời thi đấu giao hữu với các đội cảnh sát các nước, được tạo điều kiện tham gia cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam ở những trận đấu trong và ngoài nước.

Đánh giá về màn trình diễn của toàn đội trong suốt thời gian qua, lãnh đạo Bộ đã ghi nhận công sức, sự cống hiến và đóng góp của từng cá nhân, từng cầu thủ, với lối chơi vô tư, cống hiến đẹp mắt.

tolam-3-1691547759.jpg
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng CLB Công an Hà Nội.

Ngoài ra, trong tương lai, các cầu thủ sau khi cống hiến sẽ được quan tâm, cử đi đào tạo để trở thành những huấn luyện viên trong lực lượng Công an. Những cá nhân đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn sẽ được quan tâm để có thể tuyển vào lực lượng Công an.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh việc không đặt áp lực với Ban huấn luyện và các cầu thủ về thành tích ở mùa giải năm nay, đặc biệt trong những trận đấu cuối cùng. Tập thể đội bóng hãy cứ thi đấu hết sức mình, cống hiến những trận đấu thật hay, thật đẹp mắt, phát huy đúng tinh thần chiến đấu của ngành Công an.

qhai-1691547759.jpg
qhai-2-1691547759.jpg

Hy vọng rằng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đội bóng Công an Thủ đô sẽ đạt được những kết quả tốt trong giai đoạn cuối mùa giải và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

qhai-3-1691547759.jpg
Đội trưởng Hồ Tấn Tài phát biểu.

Thay mặt cho các cầu thủ CLB Công an Hà Nội, đội trưởng Hồ Tấn Tài xin hứa sẽ thi đấu hết mình, sẽ cống hiến những trận cầu thật hấp dẫn để xứng đáng với sự kỳ vọng của người hâm mộ Thủ đô và người hâm mộ cả nước.