Suýt gặp nạn, Tim Merlier vẫn chiến thắng cuộc đua trên bãi biển

“Thần gió” người Bỉ - Tim Merlier (Soudal-Quick-Step) - đã giành chiến thắng ấn tượng sau khi suýt gặp tai nạn ở cuộc đua Xe đạp bãi biển Bredene Beach Race 2023 tại Bỉ.

Bredene Beach Race 2023 là cuộc đua Xe đạp trên bãi biển đầy thú vị diễn ra tại thị trấn Bredene xinh đẹp của nước Bỉ. Các cua-rơ phải thi đấu trên 40km đường cát biển với những con dốc và khúc cua nhân tạo mang đến sự phấn khích cho rất đông khán giả.

tim-1701673702.webp
Tim Merlier suýt gặp nạn

Sức hút từ Bredene Beach Race 2023 càng lớn hơn với sự tham dự của một số gương mặt quen ở các cuộc đua đường trường UCI World Tour, bao gồm những "ngôi sao" đội Soudal-Quick-Step như Yves Lampart, Tim Declercq Bert van Lerberghe và Jonas Rickaert (Alpecin-Deceuninck).

Các tay đua phải đối mặt với một số thách thức như đối thủ mạnh, nắng gió biển, cát lún bào thể lực,… Tuy nhiên, một thách thức mà Tim Merlier phải đối mặt không phải là những điều kể trên.

Tim Merlier là một trong những "ngôi sao" nước rút của xe đạp đường trường thế giới. Tuy nhiên, anh cũng thi đấu ở nội dung xe đạp việt dã, xe đạp đường sỏi và cả xe đạp bãi biển.

Trên đường đến chiến thắng Bredene Beach Race 2023, vận động viên chạy nước rút Soudal - Quick-Step đã tránh được tai nạn va chạm với một chiếc xe đạp địa hình trong gang tấc. Tay đua người Bỉ 31 tuổi đã buộc phải phanh khẩn cấp khi anh ta đang vào một góc cua và gần như lao thẳng vào một vụ va chạm tàn khốc với một trong những chiếc xe đạp 4 bánh an ninh của cuộc đua.

Đoạn phim về vụ việc sau đó đã được chia sẻ trên fanpage và thu hút khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo CyclingNews