Sau khi đem về 4 tân binh, gồm: Dean Huijsen, Trent Alexander-Arnold, Franco Mastantuono và Alvaro Carreras, đội hình chính của Los Blancos hiện có 25 cầu thủ - con số tối đa được phép đăng ký tại La Liga. Điều này buộc Real Madrid phải đẩy đi bớt cầu thủ nếu muốn mang về thêm tân binh.
Hiện, đội chủ sân Bernabeu lên kế hoạch đưa về thêm 3 tân binh nữa trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng Hè 2025.
Theo Fichajes, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang chuẩn bị một ngân sách khổng lồ lên tới 250 triệu euro để hoàn tất 3 bản hợp đồng quan trọng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2025.

Mục tiêu số 1 của Real Madrid chính là tiền vệ Enzo Fernandez. Đội chủ sân Bernabeu sẵn sàng chi ra tới 150 triệu euro để thuyết phục Chelsea nhả người. Huấn luyện viên Xabi Alonso tin rằng, Enzo Fernandez sẽ là đối tác hoàn hảo với Aurelien Tchouaméni nơi trung tuyến, tạo nên một hàng tiền vệ giàu sức mạnh, kỹ thuật và khả năng điều tiết trận đấu.
Bên cạnh đó, Ibrahima Konate của Liverpool cũng đang nằm trong tầm ngắm với mức giá dự kiến khoảng 50 triệu euro. Cầu thủ người Pháp được kỳ vọng sẽ gia cố hàng phòng ngự đang gặp nhiều bất ổn của "Los Blancos", đặc biệt trong bối cảnh David Alaba và Eder Militao thường xuyên dính chấn thương.
Thương vụ thứ ba là một cầu thủ chạy cánh chất lượng, nhằm bổ sung chiều sâu đội hình và hỗ trợ cho tài năng trẻ Franco Mastantuono. Dù cái tên cụ thể chưa được tiết lộ, Real Madrid mong muốn tìm được một cầu thủ tấn công đa năng, có thể tạo ra khác biệt và phù hợp với mức đầu tư dưới 50 triệu euro.
Do đó, theo AS, huấn luyện viên Xabi Alonso đã nói chuyện với Alvaro Rodriguez, Mario Martin và Reinier Jesus rằng họ không còn cơ hội ở sân Bernabeu mùa tới, và nên rời đi sớm. Alvaro Rodriguez là một trong những tài năng trẻ từng được kỳ vọng, nhưng không thể chen chân vào đội 1.
Tiền đạo trẻ này khả năng cao gia nhập Elche, đội bóng mới thăng hạng La Liga. Trong khi đó, Mario Martin cũng là một tiền vệ trẻ khác từng được kỳ vọng. Mùa giải 2024-2025, Martin được cho mượn tại Real Valladolid, nhưng đội bóng này phải xuống hạng sau một mùa giải đầy khó khăn.

Dù Martin thể hiện được tiềm năng ở La Liga, màn trình diễn của anh không đủ để thuyết phục huấn luyện viên Xabi Alonso. Reinier Jesus là trường hợp đáng thất vọng khác tại Real Madrid.
Từng là tài năng trẻ hứa hẹn của bóng đá Brazil, Reinier không thể đáp ứng kỳ vọng. Mùa trước, anh được cho mượn tại Granada, đội bóng thuộc giải hạng Nhì Tây Ban Nha (Segunda), nhưng không để lại nhiều dấu ấn.
Với phong độ kém cỏi, Real Madrid sẵn sàng cắt lỗ và bán đứt Reinier. Bên cạnh 3 cầu thủ trẻ kể trên, Real Madrid cũng dự kiến chia tay một số thành viên đội 1 khác như Ferland Mendy, Fran Garcia hay Rodrygo Goes, vừa để giải phóng quỹ lương, vừa thu về một khoản ngân sách đáng kể phục vụ công cuộc tái thiết.