Phó Thủ tướng tham quan không gian triển lãm của 12 ngành công nghiệp văn hóa

Chiều 21/8, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính - Trưởng Ban Chỉ đạo Triển lãm thành tựu Đất nước nhân dịp 80 năm Quốc khánh đã đi kiểm tra các gian trưng bày thi công tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (Đông Anh, Hà Nội).

pho-thu-tuong-tai-khong-gian-trien-lam-cua-nganh-cong-nghiep-van-hoa-1755834985.jpg
Phó Thủ tướng tham quan không gian triển lãm của 12 ngành công nghiệp văn hóa. Ảnh: VGP

Tham quan các gian hàng, sau khi nghe các đơn vị báo cáo công tác hoàn thiện, Phó Thủ tướng ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị, đồng thời đề nghị các Bộ, ngành, địa phương song song với việc hoàn thiện cần chú ý bảo đảm kỹ thuật, mỹ thuật của các gian hàng.

Phó Thủ tướng cũng dành thời gian tham quan không gian triển lãm của 12 ngành công nghiệp văn hóa, đây là không gian nhằm quảng bá, tôn vinh giá trị văn hóa, nâng cao hình ảnh, vị thế, thương hiệu Việt Nam gắn với các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu. Tôn vinh những nỗ lực của cộng đồng sáng tạo, doanh nghiệp, cá nhân và vai trò của công chúng trong việc phát huy giá trị đặc sắc, tiêu biểu của nền văn hóa Việt Nam.

pho-thu-tuong-nghe-cac-don-vi-bao-cao-1755835011.jpg
Phó Thủ tướng nghe các đơn vị báo cáo công tác hoàn thiện gian hàng. Ảnh: VGP

Phó Thủ tướng Mai Văn Chính cũng đã có nhiều góp ý với từng gian hàng triển lãm của 12 ngành công nghiệp văn hóa, đồng thời đề nghị các đơn vị chỉnh sửa, hoàn thiện, bảo đảm điều kiện tốt nhất cho ngày khai mạc và các ngày diễn ra Triển lãm.

P.V