Morata xác nhận tương lai

Tiền đạo Alvaro Morata chính thức xác nhận sẽ ở lại Atletico Madrid vào mùa giải 2022-2023 sau khi kết thúc quãng thời gian cho mượn ở Juventus.

“Tôi cảm thấy tràn đầy động lực và tôi háo hức được bắt đầu tập luyện. Tôi tin rằng đây sẽ là một năm tuyệt vời. Tôi may mắn khi được làm việc cùng Simeone và đội ngũ của ông ấy. Điều đó giúp cho mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Tôi muốn bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới ngay bây giờ”. Morata quyết định ở lại Wanda Metropolitano vào mùa giải tới. Điều này được cầu thủ 29 tuổi xác nhận trên trang chủ Atletico.

morata-1657242793.jpg
Morata chính thức xác nhận tương lai

Morata đã dành 2 mùa giải gần nhất thi đấu tại Juventus. Anh quay trở lại thành Turin vào tháng 9/2020. Morata ghi được 20 bàn tại Serie A trong khoảng thời gian này. Nhưng Juventus quyết định không mua đứt Morata. Và bây giờ thì tiền đạo người Tây Ban Nha đã trở lại biên chế của Atletico Madrid.

Morata đã được liên hệ rời khỏi Atletico vào mùa hè này. Anh còn 2 năm hợp đồng với Atletico, một thời điểm phù hợp để ra đi. Tuy vậy, Morata quyết định ở lại Wanda Metropolitano vào mùa giải tới. 

Atletico không thể bảo vệ được chức vô địch La Liga mùa trước, tụt xuống vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng. Họ kém nhà vô địch Real Madrid tới 15 điểm. Atletico cũng không thể tiến sâu ở Champions League cũng như Cúp nhà Vua. Tuy nhiên, Morata tin rằng đội hình hiện tại sở hữu đầy đủ năng lực để cạnh tranh những danh hiệu lớn nhất. 

“Đây là một đội hình cực kỳ hoàn thiện và có thể giành mọi danh hiệu, như họ đã thể hiện 2 mùa giải trước bằng việc lên ngôi vô địch một giải đấu phức tạp như Tây Ban Nha. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ ở giai đoạn tiền mùa giải để có được trạng thái thể lực tốt nhất để cạnh tranh mọi danh hiệu”.

Bảo Ngọc