Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM tri ân các huấn luyện viên, vận động viên kỳ cựu

Tại lễ tổng kết hoạt động trong năm 2022 diễn ra vào ngày 15/1, các thành viên Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM cùng nhìn lại chặng đường đã qua, góp phần phát triển phong trào bộ môn tại thành phố cũng như cả nước.

Trong buổi lễ, Liên đoàn đã tiến hành tổng kết và nhìn lại một năm hoạt động, tổ chức những giải đấu lớn nhỏ, qua đó góp phần phát triển phong trào billiards, snooker ngày càng vững chắc hơn.

bch-1673833158.jpeg
Các thành viên Ban chấp hành Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM nhiệm kỳ I.

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã tiến hành trao 16 phần quà tri ân cho các huấn luyện viên, cơ thủ kỳ cựu và những thành viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phong trào bộ môn tại TP.HCM cũng như Việt Nam trong nhiều năm qua, như: tuyển thủ Lý Thế Vinh, Đặng Đình Tiến, Dương Hoàng Anh; các huấn luyện viên Nguyễn Việt Hòa, Trần Ngọc Mẫn, Trần Đình Hòa, trọng tài Huỳnh Văn Hiệp, Đỗ Hoàn Lương…

dinhvanchien-1673833158.jpeg
Ông Đinh Văn Chiên - Chủ tịch Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM

Dịp này, Liên đoàn cũng đề ra phương hướng hoạt động năm 2023. Theo kế hoạch trong năm 2023 cùng thời gian nhiệm kỳ đầu tiên (2021-2025), Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM sẽ chú trọng xây dựng hệ thống các giải phong trào trên địa bàn thành phố, từ đó hình thành lực lượng VĐV phong trào và có kế hoạch đào tạo bổ sung cho đội ngũ tuyển thủ thành tích cao.

bia-1673833091.jpeg
Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM tri ân các huấn luyện viên, vận động viên kỳ cựu

Ngoài ra, đội ngũ trọng tài sẽ được đào tạo bài bản và phát triển hoạt động bồi dưỡng lực lượng huấn luyện viên, hướng dẫn viên đáp ứng nhu cầu thực tế và các quy định trong công tác quản lý Nhà nước.

Bảo Ngọc