Lãnh đạo VFF gặp mặt, chúc mừng năm mới đội tuyển U20 Việt Nam

Chiều 28/1 (mùng 7 Tết Quý Mão), Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã trực tiếp có mặt trên sân tập Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) để gặp gỡ chúc mừng năm mới thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cùng toàn thể Ban huấn luyện và các cầu thủ U20 Việt Nam trong những ngày đầu xuân Quý Mão.

Tham dự buổi gặp mặt với Chủ tịch Trần Quốc Tuấn còn có Phó Chủ tịch Nguyễn Trung Kiên cùng đại diện phòng ĐTQG của VFF. Về phía đội tuyển U20 Việt Nam có sự hiện diện của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn, toàn thể Ban huấn luyện và các cầu thủ.

z40669353663-1674962529.jpeg

Thay mặt Thường trực BCH VFF, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể các thành viên đội tuyển U20 Việt Nam.

“Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023, Lãnh đạo VFF rất vui mừng chào đón các thành viên đội tuyển U20 Việt Nam về tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam với cơ sở vật chất mới vừa được đưa vào sử dụng. Nhiệm vụ đầu tiên của toàn đội trong năm 2023 rất quan trọng với việc chinh phục các mục tiêu mới tại Vòng chung kết U20 châu Á 2023 đang cận kề.

z4066957370868-1674962571.jpeg

Với trách nhiệm của mình, VFF đang cố gắng tạo mọi điều kiện tập huấn tốt nhất cho đội tuyển, trong đó có chuyến tập huấn tại UAE với những trận giao hữu chất lượng. VFF hy vọng, các cầu thủ trẻ sẽ cố gắng hết sức, phát huy tối đa năng lực của mình để tập luyện đạt kết quả tốt nhất có thể, trau dồi thể lực, chuẩn bị tốt chuyên môn, cùng Ban huấn luyện, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn và các thầy cũng như chuyên gia thể lực, bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, đạt được những thành tích như kỳ vọng của người hâm mộ”- Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Theo kế hoạch, sau hai ngày tập luyện đầu tiên (28&29/1) tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, các cầu thủ U20 sẽ được kiểm tra tổng thể sức khỏe vào ngày 30/1 tại Bệnh viện Thể thao trước khi tiếp tục quay lại bước vào guồng quay tập luyện mới, hướng tới nhiệm vụ quan trọng trong năm 2023.

Anh Minh

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.