Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam”

Ngày 19/3, tại Hà Nội, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao và Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao và hướng tới SEA Games 32.

a-1-1679312853.jpg
Ban Tổ chức đã trao kỷ niệm chương ghi nhận Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Thể thao Việt Nam và có nhiều cống hiến cho thể thao nước nhà trong suốt những năm qua

Chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam” nhằm tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc; vận động viên khuyết tật và huấn luyện viên khuyết tật xuất sắc toàn quốc đã đem vinh quang về cho Tổ quốc tại các giải đấu được tổ chức trong nước và quốc tế trong năm vừa qua.

10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên khuyết tật và 3 huấn luyện viên thể thao người khuyết tật đã được vinh danh và trao thưởng vì thành tích xuất sắc của mình trong năm 2022. Đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ các vận động viên, huấn luyện viên - những người đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện, thi đấu, hướng tới thành công mới tại SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia vào tháng 5 tới và ASIAD 19 vào cuối tháng 9 và ASIAN Paragames 4 vào tháng 10 tới tại Hàng Châu - Trung Quốc.

a4-1679312853.jpg
Các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu năm 2022 được vinh danh và trao thưởng vì thành tích xuất sắc của mình trong năm 2022

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia - cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam và Uỷ ban Olympic Việt Nam tổ chức chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam”. Chương trình đồng hành này phù hợp với chiến lược hợp tác dài hạn của Herbalife với Thể thao Việt Nam cũng như cam kết hỗ trợ khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đến các vận động viên và huấn luyện viên đã được vinh danh vì những thành quả xuất sắc trong năm 2022. Chúng tôi tin rằng, quý anh chị và các bạn cùng đồng đội của mình sẽ tiếp tục có những cống hiến quan trọng cho thể thao nước nhà trong thời gian tới và là nguồn cảm hứng mạnh mẽ khuyến khích cộng đồng luyện tập thể thao mỗi ngày”.

a-3-1679312853.jpg
Herbalife Việt Nam luôn sát cánh đồng hành và hỗ trợ thiết thực cho nền thể thao đỉnh cao nước nhà như tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, huấn luyện dinh dưỡng, hỗ trợ tài chính và trao thưởng nóng cho các vận động viên đạt huy chương tại SEA Games, Para Games, ASIAD, Olympic

Cũng nhân dịp này, để hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao và Ban Tổ chức chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2023 với sự hưởng ứng của hàng ngàn người là các cán bộ, lãnh đạo, người lao động vận động viên, huấn luyện viên ngành Thể dục thể thao và nhân dân Thủ đô.

Không chỉ sát cánh đồng hành và hỗ trợ thiết thực cho nền thể thao đỉnh cao nước nhà như tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, huấn luyện dinh dưỡng, hỗ trợ tài chính và trao thưởng nóng cho các vận động viên đạt huy chương tại SEA Games, Para Games, ASIAD, Olympic… Trong thời gian qua, Herbalife Việt Nam còn sát cánh cùng cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó lan tỏa lối sống lành mạnh đến mọi người.

a-2-1679312853.jpg
Các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2023

Những hỗ trợ thiết thực của Herbalife Việt Nam cho Thể thao Việt Nam trong hơn 10 năm qua bao gồm tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng toàn diện dành cho các vận động viên và vận động viên khuyết tật hàng đầu giúp tăng cường thể lực và sức bền, tổ chức các buổi chia sẻ về dinh dưỡng và thể thao cho các huấn luyện viên và vận động viên Việt Nam, trao thưởng nóng cho các vận động viên đạt huy chương vàng tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế cũng như các hỗ trợ tài chính khác.

Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ chính thức của nhiều giải chạy nổi tiếng tại Việt Nam gồm: Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong, VnExpress Marathon, giải bán Marathon Quốc tế Việt Nam.

Đ.H

Bạn đọc đặt tạp chí Thể thao dài hạn vui lòng để lại thông tin.