Chính thức khởi động chương trình tuyển sinh khóa 3 của Học viện Bóng đá Nutifood JMG

Học viện Bóng đá Nutifood JMG chính thức khởi động chương trình tuyển sinh khóa 3, bắt đầu từ ngày 6/5 và kết thúc vào ngày 2/7/2022. Đối tượng tham dự là các thí sinh có có năm sinh 2010 và 2011 (11-12 tuổi).

Để tiếp tục sứ mệnh đào tạo những thế hệ cầu thủ tài năng, cống hiến cho nền thể thao nước nhà, chương trình tuyển sinh khóa 3 của Học viện Bóng đá Nutifood JMG năm 2022 chính thức khởi động vào ngày 6/5. Mùa tuyển sinh sẽ trải qua 3 vòng gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết.

Vòng sơ tuyển được tổ chức đồng loạt tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, tại “đại bản doanh” Gia Lai sẽ diễn ra 10 đợt từ ngày 6/5 đến ngày 22/6/2022. Trong khi đó, ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Bóng đá Nutifood JMG sẽ tổ chức 2 sự kiện tuyển sinh có quy mô lớn, được tổ chức lần lượt vào các ngày 14/5 và 21/5.

Với phương châm “không bỏ sót nhân tài”, đào tạo những cầu thủ tài năng cống hiến hết mình cho nền thể thao nước nhà. Học viện còn tổ chức tuyển sinh ở các tỉnh thành khác, gồm Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế, Thái Bình, Hải Phòng,... từ 25/5 đến 6/6. Đây là bước đầu giúp các em có niềm đam mê với bóng đá được phát huy tài năng, qua đó mở ra những cơ hội cho các em có thể gia nhập một trong những “lò” đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

hinh-anh-tuyen-sinh-1649850149.png
Khóa 3 của Học viện Bóng đá Nutifood JMG bắt đầu từ ngày 6/5

Sau vòng sơ tuyển, các thí sinh có màn thể hiện tốt nhất sẽ tranh tài ở vòng loại (ngày 27 đến 28/6) và tiếp tục được sàng lọc tại vòng chung kết (ngày 29/6 đến 2/7) trước khi chính thức trở thành học viên Khóa 3 của Học viện Nutifood JMG.

Quý phụ huynh có thể xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/thongtintuyensinh_NutifoodJMG và đăng ký tham gia dự tuyển cho con, em mình tại link: https://bit.ly/dangky_NutifoodJMG

Ông Lê Nguyên Hòa - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Nutifood cho biết: “Là học viện bóng đá phi lợi nhuận, chúng tôi mong muốn tìm kiếm tất cả tài năng khắp Việt Nam để đào tạo và chăm sóc toàn diện cho các cháu từ gốc nhằm xây dựng thế hệ kế cận cho nền bóng đá nước nhà. Điều này không chỉ giúp các cháu tỏa sáng với chính đam mê của mình mà còn góp phần vào sự phát triển của nền thể thao Việt Nam tại các đấu trường quốc tế trong tương lai”.

vo-dich-u21-vao-thang-122021-1649850209.jpg
Đội U21 của Học viện Bóng đá Nutifood JMG giành chức vô địch giải U21 quốc gia

Đào tạo toàn diện cho tương lai cầu thủ

Học viện Bóng đá Nutifood JMG được thành lập vào năm 2015 từ sự “bén duyên” giữa công ty Nutifood với Học viện JMG toàn cầu. Các cầu thủ “nhí” khi gia nhập Học viện sẽ được đào tạo kỹ thuật bóng đá bài bản theo giáo trình của JMG toàn cầu, đồng thời được phát triển thể lực và tầm vóc vốn dĩ là thế mạnh của Nutifood. Mô hình đào tạo 2 trong 1 này hứa hẹn sẽ tạo nên lứa cầu thủ mới có nền tảng kỹ thuật và thể lực. Hiện nay, Nutifood là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hợp tác với JMG.

Sau 7 năm hoạt động, Học viện Bóng đá Nutifood JMG đã đào tạo 2 Khóa gồm: Khóa 1 (sinh năm 2003) và Khóa 2 (sinh năm 2004, 2005). Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Guillaume Graechen, các cầu thủ của Học viện Bóng đá Nutifood JMG đạt được nhiều thành tích ấn tượng như giành ngôi Á quân U17 2020, Á quân U19 2021, Hạng 3 U19 2022 và đặc biệt là Vô địch U21 2021.

Ngoài giải thưởng tập thể, nhiều cầu thủ của Học viện Nutifood JMG cũng tạo nên những dấu ấn cá nhân như: “Vua phá lưới giải trẻ” Nguyễn Quốc Việt, Lê Quang Hiển, Trần Gia Huy, Nguyễn Thái Quốc Cường, Phạm Lý Đức, Cao Hoàng Minh, Dương Quang Trung Hiếu,...

Ngoài việc được đào tạo về kỹ thuật và phát triển tầm vóc, các em sẽ được đào tạo miễn phí tại Học viện Nutifood JMG trong suốt 5 năm. Các em còn được học văn hóa tới Đại học, học Tiếng Anh, kỹ năng mềm và đạo đức để trở thành mẫu cầu thủ toàn diện cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Vĩnh Toàn