Ông Joan Laporta không phủ nhận việc đàm phán với Jorge Mendes về khả năng chiêu mộ Cristiano Ronaldo.
Mục lục
Theo truyền thông Anh, Ronaldo đang không hài lòng với cuộc sống tại Man Utd. Tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn được chơi bóng tại Champions League và đã lên kế hoạch rời Old Trafford ở phiên chợ hè 2022.
Mới đây, chủ tịch của Barcelona, ông Laporta xác nhận đã có cuộc gặp với người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes. Chia sẻ ở buổi ra mắt bản hợp đồng Franck Kessie, Laporta cho biết: "Đúng là tôi đã ăn tối cùng Jorge Mendes vào thứ 2 (4/7) và có bàn bạc về thị trường chuyển nhượng. Cristiano Ronaldo sao? Tôi không thể tiết lộ những cái tên trong cuộc trao đổi. Tuy nhiên, thật thú vị khi biết được kỳ chuyển nhượng đang diễn ra sôi động ra sao",Mundo Deportivo dẫn lại phát biểu của ông Joan Laporta.
Cristiano Ronaldo tuyên bố muốn chia tay Manchester United
Ronaldo vẫn còn 1 năm hợp đồng với Man Utd. Tiền đạo người Bồ Đào Nha chưa trở lại trung tâm huấn luyện Carrington để cùng Man Utd chuẩn bị cho mùa giải mới. Mặc dù xin phép hội quân muộn vì lí do gia đình nhưng chân sút 37 tuổi lại được phát hiện đến sân tập của ĐTQG Bồ Đào Nha.
Ronaldo dường như không quá quan tâm việc sẽ trở thành kẻ thù trong mắt CĐV Real Madrid. Trước đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có quãng thời gian tuyệt vời tại Bernabeu. Từ năm 2009 đến 2018, Ronaldo chơi 438 trận, ghi 451 bàn, trong đó có 18 bàn vào lưới kình địch Barca. CR7 đã cùng Real giành nhiều danh hiệu lớn nhỏ, nổi bật là 4 chức vô địch Champions League, 2 La Liga. Anh cũng nâng cao 4 Quả bóng vàng trong thời gian này.
Được biết, Man Utd không muốn bán Ronaldo ở kì chuyển nhượng mùa hè này. Hiện tại, tương lai của chân sút 37 tuổi đang nhận được sự quan tâm từ các ông lớn tại châu Âu, trong đó Barcelona. Dẫu vậy, truyền thông Anh nhận định Ronaldo rất khó để gia nhập đội bóng xứ Catalan.
Cristiano Ronaldo khoác áo Barcelona có thể chỉ là lựa chọn cuối cùng, nhưng vẫn có khả năng xảy ra
Ngoài Ronaldo, Barca còn đang để mắt đến một cầu thủ khác thuộc công ty của Jorge Mendes là Bernardo Silva. Theo Sport, Silva đã nói với người đại diện về ý định đầu quân cho Barca ở mùa giải 2022/23. Tiền vệ người Bồ Đào Nha hứng thú và muốn trở thành một phần trong kế hoạch của huấn luyện viên Xavi tại sân Camp Nou.
Tuy nhiên, khả năng thành công của thương vụ này không cao. Hợp đồng của Silva còn thời hạn đến năm 2025. Man City sẽ không để cựu cầu thủ Monaco rời đi nếu không thu về khoản phí chuyển nhượng chạm ngưỡng trăm triệu euro. Cũng trong buổi họp báo mới nhất, Chủ tịch Laporta tuyên bố sẽ không bán tiền vệ Frenkie de Jong:
Đêm thứ Ba (18/11), đội tuyển nam môn Quần vợt của Bỉ đã giành chiến thắng không thể đảo ngược 2-0 trước đội tuyển Pháp - nhà vô địch 10 lần - tại Vòng tứ kết Davis Cup 2025 diễn ra ở Bologna (Ý).
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa cho công bố chương trình thị thực nhanh đặc biệt dành cho những người sở hữu vé tham dự World Cup 2026. Tuy nhiên, chính quyền của ông cũng cảnh báo rằng vé không phải là sự đảm bảo cho việc nhập cảnh vào Mỹ.
Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã gửi Thư chúc mừng các thế hệ thầy giáo, cô giáo, huấn luyện viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động công tác tại các cơ sở giáo dục, đào tạo, trung tâm huấn luyện thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thethaovietnamplus.vn trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Bộ trưởng tới độc giả.
FIFA vừa công bố kết quả điều tra theo đơn kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), hé lộ thêm nhiều tình tiết gây chấn động trong vụ bê bối nhập tịch 7 cầu thủ nước ngoài để khoác áo đội tuyển quốc gia…
Dù được đánh giá cao hơn nhưng đội tuyển Tây Ban Nha đã trải qua những giây phút khó khăn để giành cho mình tấm vé dự World Cup 2026. Trong khi đó, Bỉ và Thụy Sĩ có chiến thắng dễ dàng trước đối thủ để giành vé chính thức.