V-League

Đoàn Văn Hậu chuẩn bị sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương

Trong tháng 10 này, dự kiến câu lạc bộ Hà Nội sẽ đưa cầu thủ Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương đầu gối, vốn đã kéo dài gần 1 năm qua.

Câu lạc bộ Hà Nội cơ bản đã hoàn thành xong thủ tục cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương. Dự kiến, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ tới Hàn Quốc ngay trong tháng này.

Chấn thương gối đã khiến Văn Hậu không thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước đó, cầu thủ người Thái Bình phải tiến hành phẫu thuật thêm 1 lần nữa để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối, vốn đã kéo dài gần 1 năm qua. Với chấn thương này, Văn Hậu đã không thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Được biết, bác sĩ Kim Gwang-Jae là người phát hiện ra tình trạng không ổn của Văn Hậu. Bác sĩ Kim từng làm việc cho câu lạc bộ bóng đá Viettel từ năm 2019. Khi đó, ông đảm nhiệm vai trò bác sĩ kiêm trợ lý cho huấn luyện viên Lee Heung Sil. Tháng 6/2019, ông Lee Heung Sil chia tay Viettel, nhưng bác sĩ Kim vẫn được giữ lại và đã chuyển sang làm việc tại đội bóng Thủ đô.

Bác sĩ Kim Gwang-Jae đang đảm nhiệm Trưởng bộ phận y tế câu lạc bộ Hà Nội.

Bác sĩ Kim là người đã yêu cầu Văn Hậu đi chụp lại khi phát hiện có vấn đề không ổn. Chỉ khi chụp từ các góc độ khác thì tình trạng chấn thương của Văn Hậu mới rõ ràng hơn.

Lãnh đạo câu lạc bộ Hà Nội cho biết, Văn Hậu sẽ được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật. Kế hoạch cụ thể do bác sĩ Kim phụ trách, nhưng do dịch COVID-19 nên chưa thể tiến hành được. Hiện, bác sĩ Kim đang đảm nhiệm Trưởng bộ phận y tế của câu lạc bộ Hà Nội.

Vinh Quang

Tags: CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu

 

TẠP CHÍ THỂ THAO ĐIỆN TỬ

Cơ quan của Tổng cục Thể dục thể thao - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tòa soạn: số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38453256 - Fax: 024.38230039. Giấy phép số: 117/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/02/2021.

Tổng Biên tập: Lý Đức Thùy - Phó Tổng Biên tập: Lê Thanh Tùng