Thể thao thành tích cao

Giải Võ thuật cổ truyền Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Đông Sơn tổ chức giải Võ thuật cổ truyền trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX. Giải diễn ra trong 2 ngày (4-5/12) tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao huyện Đông Sơn dưới hình thức khép kín.

Giải Võ thuật cổ truyền Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX thu hút hơn 200 vận động viên của 18 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 10 nội dung biễu diễn quyền và 12 hạng cân đối kháng nam - nữ. Các đoàn tham dự giải đã nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 để có sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng, chuyên môn phấn đấu giành thành tích tốt nhất tại giải, qua đó đóng góp vào thành tích, thứ hạng chung tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX.

Ảnh: Báo Thanh Hóa

Để đảm bảo an toàn, Ban Tổ chức đã triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch chặt chẽ, nghiêm túc. Toàn bộ vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ của các đoàn đều được test nhanh COVID-19 trước khi tham gia thi đấu. Huyện Đông Sơn - đơn vị đăng cai đã bảo đảm tốt điều kiện cơ sở vật chất, nơi ăn nghỉ của các đoàn, bảo đảm an toàn phòng dịch.

Giải Võ thuật cổ truyền trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX là dịp để các địa phương, đơn vị trong tỉnh đánh giá, sát hạch quá trình huấn luyện, tập luyện của các vận động viên. Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các vận động viên giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu của giải; trao cờ Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc.

MC

Tags: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa, Giải võ thuật cổ truyền

 

TẠP CHÍ THỂ THAO ĐIỆN TỬ

Cơ quan của Tổng cục Thể dục thể thao - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tòa soạn: số 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.38453256 - Fax: 024.38230039. Giấy phép số: 117/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/02/2021.

Tổng Biên tập: Lý Đức Thùy - Phó Tổng Biên tập: Lê Thanh Tùng