Lê Thị Bảo Trâm: Toàn đội động viên nhau quyết tâm cho 2 trận sắp tới

Sau trận thua đậm trước đội tuyển Nhật Bản ở trận ra quân, thầy trò huấn luyện viên Akira Ijiri cần nhanh chóng lấy lại tinh thần để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo tại vòng bảng Vòng chung kết U20 nữ châu Á 2024. Đội trưởng Lê Thị Bảo Trâm cho biết, Ban huấn luyện cũng như các thành viên trong đội đã có những sự động viên nhau, quyết tâm cho trận đấu sắp tới với đội tuyển U20 nữ CHDCND Triều Tiên.

img-2040-1709640832.jpeg

Sáng nay (5/3), như thường lệ, toàn đội có buổi tập thể dục để khởi động ngày mới, trước khi bắt đầu cuộc họp đánh giá lại trận đấu chiều qua. Nói về nội dung cuộc họp, trung vệ Lê Thị Bảo Trâm cho biết: “Trong cuộc họp sáng nay, toàn đội đã cùng xem lại trận đấu để rút kinh nghiệm, phân tích những vấn đề cần khắc phục… Ban huấn luyện cũng đã chỉ ra những tình huống tốt và không tốt của từng vị trí”.

“Thực sự, trận đấu vừa qua, tôi và các đồng đội còn một số vấn đề phải rút kinh nghiệm nghiêm túc. Dù vậy, tinh thần thi đấu trong hiệp 1 tương đối ổn và thua với tỉ số 3-0, sang đến hiệp 2, thể lực có phần đi xuống cộng với việc bị thua nhiều hơn khiến tinh thần bị ảnh hưởng”, Bảo Trâm chia sẻ.

img-2041-1709640832.jpeg

Chiều nay, huấn luyện viên Akira Ijiri cho các học trò chia thành 2 nhóm: nhóm thi đấu ở đội hình xuất phát và nhóm các cầu thủ được thay vào sau hoặc chưa thi đấu ở trận này. Mỗi nhóm có những bài tập riêng phù hợp với thời gian thi đấu. Tuy nhiên, việc luyện tập diễn ra trong khuôn viên khách sạn, thay vì di chuyển tới sân tập, để tăng thời gian phục hồi cho các cầu thủ.

“Sau khi kết thúc trận đấu, Ban huấn luyện cũng động viên chúng tôi nhiều. Các thầy cô cũng nói chúng tôi còn trẻ và phải hướng về tương lai. Vì thế, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình để có kết quả tốt hơn ở 2 trận đấu sắp tới”.

VFF

Link nội dung: https://thethaovietnamplus.vn/le-thi-bao-tram-toan-doi-dong-vien-nhau-quyet-tam-cho-2-tran-sap-toi-a31974.html