Khai mạc Đại hội điểm Thể dục thể thao cấp xã tỉnh Quảng Nam 2024

Phường Điện Thắng Trung (thị xã Điện Bàn) vừa tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ X và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024. Đây là địa phương được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn tổ chức Đại hội điểm Thể dục thể thao cấp xã tỉnh Quảng Nam lần thứ X năm 2024.

Đại hội Thể dục thể thao phường Điện Thắng Trung lần thứ X sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 9/2024 với 7 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Điền kinh, Việt dã, cờ Tướng, Cầu lông và Bóng đá nam.

qn-1709540653.jpg

Thông qua Đại hội Thể dục thể thao không chỉ là cơ hội để phường Điện Thắng Trung kiểm tra, đánh giá chất lượng xây dựng phong trào thể dục thể thao trên địa bàn phường, tuyển chọn vận động viên vào các đội tuyển chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao thị xã Điện Bàn lần thứ X năm 2025 mà còn là dịp để đánh giá tính hiệu quả của các thiết chế thể thao đã được đầu tư từ phường đến khối phố.

Những năm qua, Điện Thắng Trung là địa phương có phong trào thể dục thể thao quần chúng được duy trì, phát triển mạnh mẽ. Các thiết chế thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân cầu lông được đầu tư xây dựng quy mô, rộng khắp... Qua đó, giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng, tạo điều kiện cho người dân, nhất là thanh thiếu niên, học sinh có sân chơi lành mạnh, bổ ích. Năm 2023, đội bóng đá nam của phường đã thi đấu xuất sắc và giành ngôi vô địch tại giải Bóng đá Thanh niên thị xã Điện Bàn.

K.L

Link nội dung: https://thethaovietnamplus.vn/khai-mac-dai-hoi-diem-the-duc-the-thao-cap-xa-tinh-quang-nam-2024-a31932.html