Đình Bắc mắc bệnh ngôi sao, huấn luyện viên Văn Sỹ Sơn gửi thông điệp cứng rắn

Đình Bắc vẫn đang bị kỷ luật vì "mắc bệnh ngôi sao". Huấn luyện viên Văn Sỹ Sơn nhắn gửi thông điệp đầy cứng rắn đến học trò ở câu lạc bộ Quảng Nam.

Đình Bắc đang bị câu lạc bộ Quảng Nam kỷ luật vì "mắc bệnh ngôi sao". Tiền đạo này đến trễ so với 1 ngày hội quân của câu lạc bộ ở kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Cầu thủ mới 19 tuổi này chắc chắn vắng mặt ở trận gặp Hoàng Anh Gia lai sau đây 2 ngày.

dinh-bac-quang-nam-1708510754.jpg
Đình Bắc là tài năng của Bóng đá Việt Nam nhưng còn quá trẻ để tự mãn

Có thể thấy, huấn luyện viên Văn Sỹ Sơn đang làm hết sức quyết liệt để giữ kỷ cương khi Đình Bắc liên tục tự cho bản thân là "ngôi sao". Ông nói: "Cậu ấy đang bị kỷ luật và ở Tam Kỳ. Tôi luôn muốn rõ ràng, cậu ấy phải nhận thức rõ vấn đề mình là ai. Tôi không muốn mọi người tung hô bạn ấy quá. Bạn ấy đang chểnh mảng trong sinh hoạt và mọi thứ. Đình Bắc nên xem mình là em út, 19 tuổi. Bóng đá là môn chơi tập thể. Nếu không nghiêm khắc sẽ mất hết tất cả".

Đây không phải lần đầu tiên, Đình Bắc vi phạm kỷ luật đội bóng. Cầu thủ này từng 3 lần vi phạm. Ngoài ra, năm 2022, ở giải hạng Nhì, Đình Bắc nhận án kỷ luật từ VFF. Anh bị cấm thi đấu 3 trận, phạt 5 triệu đồng do có hành vi thiếu văn hóa với trọng tài ở trận đấu giữa trẻ Đà Nẵng và trẻ Quảng Nam vào ngày 23/5.

Dù đưa ra án kỷ luật nội bộ nhưng câu lạc bộ Quảng Nam vẫn mở ra con đường để Đình Bắc trở lại. Huấn luyện viên Văn Sỹ Sơn cho biết: “Kỷ luật vẫn là kỷ luật nhưng luôn mở ra cho cậu ấy con đường. Bản thân cầu thủ trẻ không tránh khỏi vấp váp ban đầu nhưng bắt buộc phải làm để bạn ấy hiểu ra vấn đề.

Quan trọng nhất là Đình Bắc có thời gian suy nghĩ lại sinh hoạt, ý thức kỷ luật của bạn ấy. Muốn trở thành cầu thủ lớn, ý thức mới là điều quan trọng. Tôi chờ đợi Đình Bắc nhận thức ra vấn đề".

webthethao.vn

Link nội dung: https://thethaovietnamplus.vn/dinh-bac-mac-benh-ngoi-sao-huan-luyen-vien-van-sy-son-gui-thong-diep-cung-ran-a31567.html