Sun Life đồng hành với các tài năng thể thao thành phố Hồ Chí Minh

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) đã phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn Cử tạ, Liên đoàn Muay Thái và Liên đoàn Bơi ký kết thỏa thuận đồng hành cùng 5 vận động viên tiêu biểu của thể thao thành phố Hồ Chí Minh.

a-1-1673067240.jpg
Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) đã phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn Cử tạ, Liên đoàn Muay Thái và Liên đoàn Bơi ký kết thỏa thuận đồng hành cùng 5 vận động viên tiêu biểu của thể thao thành phố Hồ Chí Minh

Với mục tiêu khuyến khích duy trì thể chất khỏe mạnh và một tinh thần lạc quan để sẵn sàng cho mọi hành trình trong cuộc sống, Sun Life Việt Nam đã và đang phát triển chương trình hỗ trợ các tài năng trẻ trong nhiều lĩnh vực từ văn hóa, nghệ thuật và mới đây là thể thao… nhằm lan tỏa lối sống lành mạnh và tích cực trong cộng đồng. Các bạn trẻ này đều là những nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ với những câu chuyện rất riêng trong hành trình đi đến thành công của mình. 

Theo đó, 5 vận động viên triển vọng ở các bộ môn thể thao khác nhau gồm: Trần Duy Khôi (môn bơi), Vũ Thị Phương Anh (môn bơi), Huỳnh Hà Hữu Hiếu (môn Muay Thai), Huỳnh Văn Tuấn (môn Kick-boxing) và Khổng Mỹ Phượng (môn Cử tạ) sẽ được Sun Life hỗ trợ trong vòng 2 năm với tổng số tiền là 1,5 tỷ đồng. 

Những vận động viên này tuy có xuất phát điểm khác nhau nhưng đều chia sẻ một tinh thần Đam Mê, Quyết Tâm và Kiên Định khi theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp và chính là những gương mặt tiêu biểu có sức lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng.

a-2-1673067241.jpg
Theo đó, 5 vận động viên triển vọng ở các bộ môn thể thao khác nhau sẽ được Sun Life hỗ trợ trong vòng 2 năm với tổng số tiền là 1,5 tỷ đồng

Trải qua quá trình luyện tập đầy thử thách, các tài năng trẻ say mê nói về tình yêu với thể thao, về tinh thần chiến đấu không bỏ cuộc, về cảm giác hạnh phúc khi chiến thắng bản thân và sáng ngời khao khát bứt phá giới hạn của chính mình, sau hết là chinh phục những tấm huy chương danh giá trên đấu trường trong nước và quốc tế. Với sự đồng hành của Sun Life Việt Nam, các vận động viên sẽ yên tâm hơn khi luyện tập, vững tâm về tương lai, để hết mình cống hiến và đạt được những thành tích lớn hơn trong sự nghiệp của mình.

Ông Luc Nhon Ly - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam - chia sẻ: “Chúng tôi thật sự ấn tượng và khâm phục tinh thần của các vận động viên trẻ. Họ vượt qua thử thách không chỉ bằng tài năng, sức mạnh mà còn là sự đam mê, quyết tâm, thái độ lạc quan và một tâm thế sẵn sàng dấn bước. Đó là những giá trị tích cực mà Sun Life đang chia sẻ và chúng tôi rất vui mừng đồng hành với những tài năng trẻ và cùng với các bạn, lan tỏa tinh thần sống lạc quan, lành mạnh đến với cộng đồng vì cuộc sống tươi sáng hơn”. 

P.L

Link nội dung: https://thethaovietnamplus.vn/sun-life-dong-hanh-voi-cac-tai-nang-the-thao-thanh-pho-ho-chi-minh-a19204.html